Chân Tử Đan tay không đánh bại trăm cao thủ võ lâm

Emdep.vn - Long Hổ Môn là phim kết hợp bởi ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan và tài tử Trung Quốc Tạ Đình Phong. Với kỹ xảo và võ công điêu luyện của Chân Tử Đan chắc chắn khán giả sẽ được đã mắt với những màn đánh đấm chân thực.
Đây là đoạn trích trận đánh hay nhất trong bộ phim võ thuật Trung Quốc Long Hổ Môn (Dragon Tiger Gate) được khán giả yêu thích từ năm 2006 đến nay. Ngoài những tình tiết cảm động về tình yêu của những nhân vật chính dành cho nhau, bộ phim còn mang đến cho người xem những pha võ thuật điêu luyện và đẹp mắt của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan (đóng vai Tiểu Long).
Chân Tử Đan tay không đánh bại trăm cao thủ võ lâm
Cảnh Chân Tử Đan tay không đánh bại cả trăm người.
Một trong số đó là cảnh Tiểu Long (Chân Tử Đan) đến gặp Tiểu Hổ (Tạ Đình Phong) để lấy lại La Sát lệnh thì người của Hắc bang đến và hạ độc Tiểu Hộ. Thấy bất bình trước hành động tiểu nhân của chúng, Tiêu Long đã một mình đánh bại cả trăm người của Hắc bang. Với những thế võ điêu luyện và đẹp mắt, Chân Tử Đan khiến người xem không thể ngồi yên.
Long Hổ Môn (Dragon Tiger Gate) xoay quanh câu chuyện về Tiểu Long vốn là đệ tử của Long Hổ môn, vì hoàn cảnh hai mẹ con anh đã phải rời khỏi môn phái. Tuy sống ở Hắc bang hoành hành bá đạo nhưng trong anh vẫn là một Tiểu Long trượng nghĩa và một quyết tâm đường đường chính chính trở về Long Hổ môn.
Chân Tử Đan tay không đánh bại trăm cao thủ võ lâm
Chân Tử Đan thủ vai chính trong Long Hổ Môn.
Để giúp anh hoàn thành tâm nguyện, đại ca của Hắc bang là Mã Khôn nhất thời đồng ý rửa tay gác kiếm. Nhưng giang hồ không một ai có thể tự quyết định vận mệnh của mình. Mã Khôn đã bị thảm sát khi xúc phạm đến Tà Thần Hoả Vân - đại ma đầu La Sát giáo, bằng việc trả lại La Sát lệnh cho hắn. Để cứu người yêu là Tiểu Long, nữ La Sát đành lòng chuyển cơn thịnh nộ của Tà Thần về phía Long Hổ môn. Kể từ đó những trận đấu long trời lở đất bắt đầu.
Theo Dân Việt
Hot girl hạ gục 8 thanh niên to khỏe trong vòng 1 nốt nhạc
loading...

Tags :Xem thêm