Chân dung ca sĩ nhí 10 tuổi có MV "khủng" vượt mặt Sơn Tùng M-TP

Emdep.vn - Một kỉ lục mới trong thị trường kỹ thuật số Việt Nam vừa mới thiết lập khi "Xúc Xắc Xúc Xẻ" của cô bé 10 tuổi, Bảo An, là video ca nhạc đầu tiên của Vpop sở hữu hơn 101 triệu lượt xem đến thời điểm hiện tại.

Đó còn chưa kể MV Bé Chút Chít cũng của Bảo An đang đạt hơn 99,5 triệu view và được dự đoán sẽ đạt 100 triệu view trong thời gian ngắn sắp tới.

MV Xúc Xắc Xúc Xẻ được chính thức phát hành trên YouTube vào đầu năm 2011, đến năm 2014 nó đã đạt 46 triệu lượt xem cho video ca nhạc thiếu nhi có lượt xem nhiều nhất.

MV của Sơn Tùng M-TP bị cô bé 10 tuổi vượt mặt
MV của Bảo An đã vượt qua cột mốc 100 triệu view 

Thời điểm đó, xu hướng làm MV đang trở thành một cơn sốt nhưng chưa có MV nào đủ sức đánh bật MV của Bảo An, ngoại trừ MV Em Của Ngày Hôm Qua do Sơn Tùng M-TP thể hiện.

Tuy vậy, trong 2 năm qua, lượt xem của Xúc Xắc Xúc Xẻ chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Tính đến ngày 21/6/2016, Xúc Xắc Xúc Xẻ đã đạt 101,455,242 lượt xem trong khi Em Của Ngày Hôm Qua của Sơn Tùng M-TP chỉ đạt mức 76,663,415 lượt. 

Chân dung ca sĩ nhí 10 tuổi có MV 'khủng' vượt mặt Sơn Tùng M-TP
Bé Bảo An

Theo phân tích của một kênh âm nhạc trực tuyến, tốc độ tăng trưởng lượt xem của Xúc Xắc Xúc Xẻ bật lên hơn hẳn của Em Của Ngày Hôm Qua một phần lí do bởi nội dung thiếu nhi rất tiềm năng và hoàn toàn không có sự lỗi thời qua năm tháng so với các sản phẩm giải trí khác.

Thành tích này của Xúc Xắc Xúc Xẻ là rất đáng nể khi ngay cả các sản phẩm của nghệ sỹ lớn trong showbiz Việt khó bắt kịp.

Bảo An thời gian gần đây không còn là một cái tên xa lạ trong làng nhạc Vpop hay đối với các khán giả nhí thường xuyên theo dõi các chương trình thiếu nhi. Gần đây nhất, Bảo An là gương mặt quen thuộc của series âm nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá với hơn 50 triệu lượt xem chỉ sau 6 tháng phát hành cũng trên nền tảng kỹ thuật số. 

Theo Thethaovanhoa

 

Xem thêm:

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm