Tuấn Hưng đang "dạy hư" con trai vì những phát ngôn "chợ búa"

Emdep.vn - Nam ca sĩ lại một lần nữa có những phát ngôn “chợ búa” khiến không ít người cảm thấy sợ hãi.

Chuyện xuất phát từ lời bình luận khiếm nhã của một cư dân mạng nói về bức ảnh của bé Su Hào - con trai ca sĩ Tuấn Hưng. Ngay lập tức, nam ca sĩ đã chụp màn hình và nhờ “anh em” truy tìm tung tích của facebooker này, cộng thêm những lời đe dọa sẽ “cắt gân tay” người này vì đã có những lời lẽ không đúng đối với con trai của anh. 

Đây là cách Tuấn Hưng dạy con?
Không chỉ có Tuấn Hưng mà vợ của anh cũng "bình luận" đáp trả với những lời lẽ cũng không khác gì chồng mình.
Đây là cách Tuấn Hưng dạy con?
"Đâm chết cả nhà mày" là một trong những câu nói mang tính man rợ nhất của nam ca sĩ.

Những lời lẽ của Tuấn Hưng vô cùng “chợ búa”, hung bạo đến nỗi có thể khiến cho bất cứ ai phải sợ hãi. Tuấn Hưng vốn dĩ được biết đến với một cá tính nóng nảy, không phải chỉ có vụ việc này mà trước đó, đã rất nhiều lần Tuấn Hưng nhận chỉ trích bởi những lời chửi rủa rất kinh khủng và thậm chí không ai có thể nghĩ những lời nói đó có thể xuất phát từ một người có học, một nghệ sĩ nổi tiếng.

Đây là cách Tuấn Hưng dạy con?
Dùng những lời lẽ "thô tục" để chửi ban tổ chức chương trình "Bài hát yêu thích" chỉ vì dám để ảnh và tên của anh sau những nghệ sĩ trẻ.
Đây là cách Tuấn Hưng dạy con?
Phải chăng Tuấn Hưng cố tình chụp lại những bình luận ủng hộ anh và đả kích Diva Mỹ Linh như một cách "mượn tay kẻ khác" chửi đổng đàn chị?
Đây là cách Tuấn Hưng dạy con?
Trạng thái đầy mỉa mai của Tuấn Hưng khi nói về đàn chị. Không hiểu ai lại dám "bắt nạt" một người như Tuấn Hưng.
Đây là cách Tuấn Hưng dạy con?
Thái độ của Tuấn Hưng rõ là "trẻ con".
Đây là cách Tuấn Hưng dạy con?
Dường như Tuấn Hưng chẳng nể nang ai khi "nhắc khéo" ca sĩ Thu Phương một cách đầy mai mỉa như thế này.

Tuấn Hưng đang tự làm “rẻ” hình ảnh của mình

Từ việc đối phó với “anh hùng bàn phím” hay kể cả đồng nghiệp, đàn anh, đàn chị của mình, Tuấn Hưng đều dùng một cách, đó là viết status trên mạng xã hội và giọng văn của anh luôn luôn có 1-2 tiếng chửi khiếm nhã, không sạch sẽ.

Đây là cách Tuấn Hưng dạy con?
Thiết nghĩ, Tuấn Hưng nên ý thức lại lời nói và thái độ của mình khi nóng giận để làm gương cho con trai sau này.

Cách làm này khiến cho công chúng nhìn vào Tuấn Hưng với ánh mắt không khác gì nhìn vào một kẻ vô học. Chưa nói đến chuyện anh là một nghệ sĩ, là một tấm gương cho người trẻ, trước hết anh lại là một người cha. Hẳn không một người làm cha mẹ nào lại muốn con mình trở nên hung hăng, bạo tợn.

Ấy vậy mà cách cư xử của Tuấn Hưng, cho dù là muốn bảo vệ gia đình, cũng không phải là cách có thể chấp nhận được. Không biết, Tuấn Hưng có muốn con mình trưởng thành và giống cha ở điểm này hay không?

Ảnh hưởng đến cả giới trẻ

Như đã nói, Tuấn Hưng là một nghệ sĩ, một người truyền cảm hứng âm nhạc, thế nên bất cứ hành động nào của anh sẽ ít nhiều nhận được sự ủng hộ từ những người hâm mộ anh, cho dù đó là hành động sai trái.

Tuấn Hưng đang 'dạy hư' con trai vì những phát ngôn 'chợ búa'
Với những lời đe dọa mang tính bạo lực, theo pháp luật, Tuấn Hưng đã có thể bị kiện với tội đe dọa đến tính mạng của người khác.

Lướt qua những lời bình luận bên dưới những dòng chửi rủa của Tuấn Hưng, không khỏi rợn người vì những ý kiến mà qua đó có thể thấy rằng giới trẻ đang cổ súy cho lối sống bạo lực, man rợ.

Tuấn Hưng vốn được hâm mộ không chỉ bởi tài năng mà còn vì anh là một người đàn ông rất mạnh mẽ. Nhưng rất tiếc, sự mạnh mẽ đó có lẽ đi quá xa so với kỳ vọng của khán giả. 

Có rất nhiều cách để có thể giải quyết mâu thuẫn, tại sao Tuấn Hưng cứ phải chọn một cách vô cùng “chợ búa” như thế? Việc này không những ảnh hưởng đến hình ảnh của anh và còn ảnh hưởng rất nhiều đến các mối quan hệ với đồng nghiệp trong giới. 

Và liệu sau này bé Su Hào lớn lên, cậu bé có cảm thấy vui vì bố Tuấn Hưng đã bảo vệ cậu bằng cách như thế? Hay đây chính là cách mà Tuấn Hưng dạy con mình “đối nhân xử thế”?

Vivi Phạm

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm