Các Quán quân Vietnam’s Next Top Model liên tục “tấn công” sàn diễn quốc tế

Emdep.vn - Trong các năm gần đây, những gương mặt giành Quán quân Vietnam’s Next Top Model đều có cơ hội tiếp cận với sàn diễn quốc tế và ghi dấu ấn riêng biệt.

Sau 6 mùa tổ chức Vietnam’s Next Top Model, rất nhiều người mẫu tạo dựng được “thương hiệu” cá nhân khi được đào tạo đầy đủ kỹ năng cần có trên các sàn diễn cao cấp. Chương trình là bệ phóng vững chắc cho những Quán quân, Á quân của cuộc thi sang “chinh chiến” thị trường thời trang quốc tế. Từ Quán quân mùa 1 Trang Khiếu, Quán quân mùa 2 Hoàng Thùy, Á quân mùa 3 Kha Mỹ Vân, Á quân mùa 4 Chà Mi, và mới đây là Quán quân mùa 4 Mâu Thủy. Tất cả các người mẫu đều tạo dấu ấn nhất định tại những thị trường thời trang lớn như Milan, New York, London...

Và sau sự thành công khi trúng show lớn liên tiếp bên Mĩ của Quán quân Mâu Thủy trong tháng 6 vừa qua, BeU Models tiếp tục tập trung phát triển sự nghiệp cho hai Quán quân mới nhất là Nguyễn Oanh mùa 5 và Hương Ly mùa 6, với bước đệm đầu tiên là hoạt động một thời gian ngắn tại Singapore - một trong những thị trường thời trang sôi động hàng đầu Châu Á. Sau một thời gian góp mặt và tích lũy kinh nghiệm trên nhiều sàn diễn thời trang uy tín trong nước và đặc biệt là sự kiện Vietnam International Fashion Week, Nguyễn Oanh và Hương Ly chính thức sẽ tấn công và bước đầu chinh phục đất nước Singapore xinh đẹp.

Các Quán quân Vietnam’s Next Top Model liên tục “tấn công” sàn diễn quốc tế

Hai Quán quân Next Top Model mùa 5 và 6 đã có cơ hội trải nghiệm trên sàn catwalk quốc tế

Trong những ngày tại đảo quốc sư tử, Nguyễn Oanh và Hương Ly đã có dịp thăm thú và trải nghiệm cuộc sống, cũng như chuẩn bị cho các show diễn tại đây. Ngày 8 và 9 vừa qua, hai Quán quân đã tham gia show diễn của thương hiệu trang sức kim cương Larry Jewelry - nổi tiếng về những thiết kế, kĩ thuật đá quý thủ công với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Các Quán quân Vietnam’s Next Top Model liên tục “tấn công” sàn diễn quốc tế

Đặc biệt trong show diễn này, Nguyễn Oanh đã được vinh dự đeo một chiếc vòng cổ 30 carat của thương hiệu này với trị giá ước tính là 100 triệu đồng. Hiện tại, Nguyễn Oanh và Hương Ly sẽ đi gặp gỡ và chuẩn bị làm việc tại tại Diva Model agency - nơi Quán quân Mâu Thủy cũng đã từng làm việc và đạt được những thành công nhất định trong những ngày làm việc ngắn tại Singapore.

Quán quân nam duy nhất qua 6 mùa Next Top Model - Quang Hùng cũng đã được BeU Models lên kế hoạch để sẵn sàng bứt phá và chinh phục những đỉnh cao mới. Quang Hùng hiện cũng đang là giảng viên của Học viện đào tạo người mẫu – BeU Academy.

Và trong năm nay, khi Quán quân mùa 7 chính thức được lộ diện, BeU Models sẽ tiếp tục sát cánh, tạo điều kiện phát triển sự nghiệp cho Quán quân, để có thể tự hào sải bước catwalk như một người mẫu quốc tế, tại những thị trường thời trang quốc tế hàng đầu thế giới.

Thiên Thiên

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm