Lê Thúy "dằn mặt" Hương Ly khi bị đàn em chơi xấu sau sàn diễn

Ánh Sáng 2016-03-25 15:12
- Trên trang cá nhân, Lê Thúy bức xúc ám chỉ một quán quân Vietnam’s Nexttop Model đã có thái độ và nói xấu sau lưng cô.

Sau khi trở về từ Milan Fashion Week, Lê Thúy trở thành cái tên hot trong làng mẫu Việt. Chính sự thành công trên sàn diễn quốc tế đã cho thấy phần nào những tố chất cũng như sự cố gắng nỗ lực của Top 3 Vietnam’s Nexttop Model.

Lê Thúy dằn mặt Hương Ly khi bị đàn em chơi xấu sau sàn diễn
Lê Thúy.

Giới chân dài thường có tính cạnh tranh gay gắt, những cạm bẫy, chiêu trò để hạ bệ nhau. Mâu thuẫn của Lê Thúy với một Quán quân được cô nàng nhắc đến là một ví dụ.

Phía dưới phần bình luận, một người bạn rất thân thiết với Lê Thúy không ngại tiết lộ người Lê Thúy ám chỉ là Hương Ly. Anh không ngại nhắc nhở Lê Thúy cẩn thận không lần sau đi diễn bị Hương Ly "đạp cho gãy chân". Hương Ly cũng từng dính scandal trong đêm chung kết khi bị gia đình Hồng Xuân tố cố tình dùng giầy cao gót dẫm lên chân khiến Hồng Xuân không thể hiện tốt.

Lê Thúy dằn mặt Hương Ly khi bị đàn em chơi xấu sau sàn diễn
Lê Thúy - Hương Ly.

Lê Thúy viết: “Em quán quân ơi , em quán quân ạ em lo làm nghề cho tốt cho có đạo đức đi em nhé... Chị có đi đâu về hay đi về vẫn vậy , thì có liên quan tới cuộc đời của em không em..? Em đi được đi hẵng mạnh mồm em nhé... 
Đọc tin nhắn của chị xong mong em cũng mạnh mồm như khi em mở miệng ra phán xét về chị nhé em ..... Hihihihi”.

Lê Thúy 'dằn mặt' Hương Ly khi bị đàn em chơi xấu sau sàn diễn

Theo những gì Lê Thúy chia sẻ, cô đã nhắn tin cho quán quân Nexttop Model. Nữ người mẫu mong rằng “em sẽ mạnh mồm mở miệng như khi phán xét về chị em nhé”.

Ánh Sáng

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vì sao con gái luôn thơm?