Sau khi 'dát' bộ đồ gần 1 tỷ đồng, Kỳ Duyên tiếp tục 'vung tiền' tại Milan Fashion Week

2017-09-22 09:45
- Make up và làm tóc tại những nơi danh tiếng nhất của Milan, chỉn chu trang phục nhưng không hề phô phang, bộ cánh của Hoa hậu Kỳ Duyên quả khiến người ta phải thốt lên: "Đúng là xứng với kỳ vọng".

Như đã đưa tin từ trước, Hoa hậu Kỳ Duyên là khách mời danh dự trên hàng ghế đầu tại show diễn Moschino Xuân/Hè 2018 - Milan Fashion Week. Do công việc khá bận rộn nên cô chỉ có thể sắp xếp tham gia một show diễn và nhanh chóng trở về Việt Nam để tiếp tục với các công việc. 

Hoa hậu Kỳ Duyên đến show diễn Moschino bằng xe sang trọng. 

Chiều cao nổi bật và thần thái tự tin của Kỳ Duyên. 

Tất nhiên, đến dự show Moschino nên Kỳ Duyên cũng diện "cả cây" trang phục của nhà mốt này. 

Cô diện áo sơ mi cùng chân váy của thương hiệu phối cùng các phụ kiện của các nhà mốt hàng đầu thế giới: đồng hồ Hulbot, vòng tay của thương hiệu Anil Arjandas, túi Louboutin. 

Được biết áo và váy Moschino đều có mức giá hơn 20 triệu đồng, thắt lưng là 10 triệu đồng... Tất nhiên không thể thiếu chiếc đồng hồ đeo tay Hulbot có giá hơn 600 triệu đồng, kèm theo vòng tay Anil Arjandas. 

Cặp kính Celine tôn thêm vẻ kiêu kỳ cho nàng Hậu. 

Kỳ Duyên đến rất sớm và sẵn lòng chờ đợi trên hàng ghế đầu. 

Điều đặc biệt nhất là Kỳ Duyên chỉ đi cùng quản lý đến Milan. 

Cô đã lựa chọn make up và làm tóc tại những nơi nổi tiếng nhất của kinh đô thời trang này để mang đúng tinh thần của nhà mốt nước Ý khi đến tham dự show. 

Thế mới biết Kỳ Duyên quá sức chịu chi cho lần "vươn mình ra biển lớn" này, và chắc chắn sẽ còn làm nên chuyện trong nhiều dịp sau đó. 

(Theo Đại Ngọc/ Tri thức trẻ)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những phản ứng kì lạ của cơ thể xảy ra khi chúng ta yêu thật lòng