Hồng Xuân nhận "gạch đá" khi đào bới chuyện bị Hương Ly chơi xấu

Emdep.vn - Hồng Xuân lại vừa gây bão khi tiếp tục đề cập đến chuyện bị Hương Ly chơi xấu trước đêm chung kết và dòng chia sẻ của cô được cho là mâu thuẫn với những phát ngôn truyền thông trước đó.

Cuộc thi Vietnam Nextop Model 2015 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về thí sinh Hương Ly, thế nhưng câu chuyện bên lề xoay quanh sự việc thí sinh Hồng Xuân bị Quán quân Hương Ly "hãm hại" trong hậu trường lại một lần nữa được thổi phồng lên.

Hồng Xuân nhận gạch đá khi đào bới chuyện bị Hương Ly chơi xấu

Hồng Xuân và Tân quán quân Vietnam Nextop Model 2015 Hương Ly.

Trên trang cá nhân của mình, Hồng Xuân vừa chia sẻ một trạng thái khá dài đề cập tới chuyện cũ, cô viết: “Chắc tôi điên mất. Nói thật nhé, tôi đã rất hiền và im lặng chịu đau chịu thiệt và chịu bị chửi nhưng làm thế nào một câu chuyện cũ đã qua rồi mà cứ lôi đi lôi lại. Chân tôi đau sưng đỏ lên ai nhìn cũng xót và đi lết không được bao nhiêu người hôm chung kết và fashion week đều nhìn thấy. Tôi đã im lặng và cố gắng âm thầm đi khám chích thuốc các kiểu và cũng âm thầm hứng chịu gạch đá của mọi người, chịu làm kẻ xấu, và tôi cũng khóc khi biết bao nhiêu lần khi thấy mẹ mình liên lụy, nhưng thử hỏi mấy người làm cha làm mẹ nào nhìn thấy chân con mình sưng nóng đỏ nên phải nhét cả bàn chân vô sô đá để gây tê rồi lại mang giày vào đi catwalk mà không xót hả. Các người có ai nhìn thấy cảnh đó không mà phán. Tôi đã im lặng và chịu tất cả mọi đau đớn lẫn làm kẻ xấu xa cho người khác làm thiên thần rồi sao mà lại không để tôi yên vậy hả. Còn nữa nha, không phải một mình Hồng Xuân bị đâu nha Nguyễn Hợp”.

Hồng Xuân nhận gạch đá khi đào bới chuyện bị Hương Ly chơi xấu

Đoạn chia sẻ mới nhất của Hồng Xuân nhận nhiều gạch đá của dư luận khi đào bới chuyện cũ.

Được biết trước đó, sau khi Hương Ly giành Quán quân, mẹ Hồng Xuân đã khóc ngất khi tố thí sinh này đi giày 15cm giẫm lên chân Hồng Xuân 3 lần khiến chân cô sưng tấy, đau đớn không thể đi lại được. Hương Ly đã lên tiếng thừa nhận việc mình giẫm lên chân Hồng Xuân là có thật, nhưng cô cho biết mình chỉ vô tình khi chương trình có yêu cầu tạo dáng cùng nhau.

Tân Quán quân cũng đã gửi lời xin lỗi chân thành đến mẹ Hồng Xuân sau những sự cố đáng tiếc xảy ra. Hồng Xuân cũng chia sẻ với truyền thông: “Nhiều bài báo đẩy sự việc đi quá xa trong câu chuyện này, không hề có sự ganh ghét hay đố kị đến mức hãm hại hay tố cáo nhau. Không phải mẹ tôi thấy chị Ly không xứng đáng mà chỉ là trong lúc nóng giận và xót con gái đang bị thương nên mới có những lời không hay, nhưng tôi biết mẹ không hề có ý xấu với chị Ly”.

Hồng Xuân nhận gạch đá khi đào bới chuyện bị Hương Ly chơi xấu

Mẹ Hồng Xuân từng bức xúc khi tố Hương Ly dùng chiêu hãm hại con gái mình.

Sự việc đang chìm vào quên lãng, thì Hồng Xuân lại tỏ ra phẫn nộ trên trang cá nhân của mình xung quanh sự việc này, chưa hết cô còn tiết lộ không phải chỉ có mình bị Hương Ly giẫm lên chân, mà Nguyễn Hợp cũng là nạn nhân của Tân quán quân Người mẫu Việt Nam 2015. Cô cho biết mình đã im lặng, chịu thiệt thòi và đóng vai xấu, thế nhưng vì một lý do nào đó không cụ thể mà Hồng Xuân đã tỏ ra không vui để phải nhắc lại chuyện cũ.

Hồng Xuân nhận 'gạch đá' khi đào bới chuyện bị Hương Ly chơi xấu

Top 4 lộng lẫy trong đêm chung kết.

Rất nhiều ý kiến tỏ ra không đồng tình với Hồng Xuân khi khơi mào lại câu chuyện hậu trường khi cuộc thi đã kết thúc và mỗi thí sinh cũng đã có những định hướng và con đường riêng của mình. Có thể thấy rằng những dòng chia sẻ này hoàn toàn mâu thuẫn với những phát ngôn trước đó của Hồng Xuân sau khi bị Hương Ly giẫm lên chân. Cách đây vài ngày trong một sự kiện thời trang, Nguyễn Hợp và Hồng Xuân đã chủ động tránh mặt và cô lập Hương Ly cho thấy tin đồn về mối quan hệ bất hòa giữa ba người mẫu là có thật.

Cao Huy
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm