“Biệt thự 100 tỷ” của Ngọc Sơn bị chê te tua như “âm tào địa phủ”

Emdep.vn - Nhìn ghê ghê giống như ở âm tào địa phủ trong phim Trung Quốc', một người viết về ngôi nhà của ca sĩ Ngọc Sơn.

Biệt thự "Thế kỷ" của ca sĩ Ngọc Sơn tọa lạc trên đường Sương Nguyệt Ánh, TP HCM khiến cho bất cứ ai đi qua đây cũng đều phải tò mò ngoái lại nhìn. Tuy nhiên sau khi được tận mắt chứng kiến nội thất, bài trí bên trong căn biệt thự, không phải ai cũng "thẩm thấu" được lối kiến trúc ấn tượng này của Ngọc Sơn.

“Biệt thự 100 tỷ” của Ngọc Sơn bị chê te tua như “âm tào địa phủ”

Ca sĩ Ngọc Sơn đứng trước cửa nhà.

Ngay từ sảnh vào của biệt thự nam ca sĩ đã trang trí 2 tấm ảnh có kích cỡ khổng lồ, thoạt nhìn thì khá giống với poster dành cho liveshow ca nhạc. Bên phải căn nhà còn được bài trí một tấm phù điêu với "8 điều chân tình của Ngọc Sơn". Thậm chí trên nóc căn biệt thự từng được rao bán với mức giá 500 triệu USD này cũng có một tấm bảng tương tự nhưng được viết bằng tiếng Anh.

Không phải ai cũng có thể hiểu được dụng ý của chủ nhân căn nhà khi đặt tượng Quan Công bên phải, tượng Đạt Ma Sư Tổ bên trái "long bào" của mình. Một độc giả đã bình luận: "Giống đền, đền của Ngọc Sơn đấy mà".

"Một sự pha tạp khó hiểu đến mức kệch cỡm, phù điêu thì giống Tàu, cửa sổ và đèn chùm thì nhái châu Âu, cặp rồng thì mang hơi hướng của Á Đông nhưng trên nóc lại có cái vòng tròn kiểu Ấn Độ, hai cái tay vịn trước sảnh quá thô kệch, bức tranh treo cạnh sảnh mặc đồ Mãn Thanh, trong nhà để toàn gươm giáo giống đình miếu, rất kỵ trong vấn đề phong thủy. Quá khủng khiếp, chứng tỏ chủ nhân ngôi nhà không có chút hiểu biết nào về kiến trúc, kể cả kiến trúc sư cũng chỉ biết làm theo sở thích kỳ quái của chủ nhà. Nếu là tôi thì không bao giờ tôi nhận thi công thiết kế cho dù có trả bao nhiêu tiền, vì cái tiếng còn quan trọng hơn tiền", Facebooker Hơ Mông chia sẻ quan điểm cá nhân.

“Biệt thự 100 tỷ” của Ngọc Sơn bị chê te tua như “âm tào địa phủ”
“Biệt thự 100 tỷ” của Ngọc Sơn bị chê te tua như “âm tào địa phủ”

Thậm chí căn biệt thự có giá trên trời này của nam ca sĩ nhạc sến còn bị cộng đồng cho rằng có phần hơi u ám, lạnh gáy nếu lần đầu bước vào.

Độc giả Hoa Tuyết bình luận: “Nói thật là tôi cũng không thích cách bài trí của căn biệt thưu này, u tối thật, không có ánh sáng thiên nhiên”. Facebooker Chi Kim cũng đồng tình với ý ki “Không biết đắt giá như thế nào nhưng nhìn u ám quá… nhìn ghê ghê giống như ở âm tào địa phủ trong phim Trung Quốc”.

Theo Ngoisao

Xem thêm:

Xác định gương mặt host của The Voice Kids 2016

Cận cảnh chiếc váy thiết kế 3D giúp Lý Nhã Kỳ ẵm giải "Ngôi sao mặc đẹp nhất năm"

Sau giá “đi khách” 4000USD, Pha Lê công khai giá mua giải Á hậu 13000 USD

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm