Danh ca Ngọc Sơn hủy show vì cha mất

Emdep.vn - Nam ca sĩ vừa cho biết anh không thể tham gia chương trình "Tình khúc vượt thời gian" và hủy toàn bộ các show diễn trong thời gian này vì ba anh vừa qua đời.
Trước đó, Ngọc Sơn đã nhận lời biểu diễn tại chương trình Tình khúc vượt thời gian – chủ đề Bolero - Tuyệt phẩm song ca. Ngoài các bài đơn, anh sẽ hát song ca với nam ca sĩ Đình Văn ca khúc Giận hờn.
Ngọc Sơn là một người con rất có hiếu. Anh cũng chính là tác giả của ca khúc Tình cha. Khi cha mất, anh  xin hủy rất nhiều show diễn vì không còn tinh thần để biểu diễn, mới đây nhất là chương trình Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Bolero - Tuyệt phẩm song ca. Dòng nhạc bolero vốn là sở trường của nam ca sĩ này, chính vì thế, sự vắng mặt không chỉ là niềm nuối tiếc của Ngọc Sơn mà còn là của khán giả chương trình. 
Danh ca Ngọc Sơn hủy show vì cha mất
Ngọc Sơn và cha những ngày ông còn sống
BTC chương trình Tình khúc vượt thời gian cho biết họ hoàn toàn thông cảm với lý do của Ngọc Sơn và gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình anh. Vắng Ngọc Sơn, chương trình vẫn sẽ giới thiệu đến khán giả những bản tình ca bolero đi vào lòng nhiều thế hệ khán giả qua tiếng hát của những ca sĩ rất được khán giả yêu mến như Bảo Yến, "nhạn trắng Gò Công" Phương Dung, "nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh, ca sĩ Sơn Tuyền, Đình Văn...Đặc biệt, tất cả ca sĩ xuất hiện trong chương trình sẽ có những tiết mục song ca ấn tượng của các ca khúc bolero nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, Lam Phương, Trúc Phương, Minh Kỳ, Hà Phương, Đỗ Lễ…
Danh ca Ngọc Sơn hủy show vì cha mất
Bảo Yến
Danh ca Ngọc Sơn hủy show vì cha mất
Phương Dung
Danh ca Ngọc Sơn hủy show vì cha mất
Sơn Tuyền
Danh ca Ngọc Sơn hủy show vì cha mất
Nguyên Vũ
Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 6 chủ đề Bolero - Tuyệt phẩm song ca được chăm chút từ cách chọn bài hát, hòa âm và biểu diễn để mang đến một không gian âm nhạc sang trọng, sâu lắng và đầy cảm xúc. Chương trình diễn ra vào lúc 20g ngày 27/6/2015 tại nhà hát Hoà Bình và truyền hình trực tiếp trên VTV9. 
Vũ Duy
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm