Quách Tuấn Du kết hợp Boléro và Dance

Hiếu Trịnh 2015-03-17 14:42
- Hai dòng nhạc tưởng chừng như chẳng thể nào “đội trời chung” này sẽ được ca sĩ Quách Tuấn Du làm thành một cuộc phối ngẫu trong album Mr. Boléro – Dance, ra mắt vào ngày 18/3 tới.

Album gồm hàng loạt các ca khúc quen thuộc được làm mới theo phong cách electric dance như: Đập vỡ cây đàn (Lê Mộng Bảo), Hàn Mặc Tử (Trần Thiện Thanh), Chuyện tình người trinh nữ tên Thy (Hoàng Thi Thơ), Những đêm lạnh giá (Ngọc Sơn), Chuyện tình Lan và Điệp (Mạc Phong Linh), Mưa nửa đêm (Trúc Phương), Vùng ngoại ô (Lê Minh Bằng), Về đâu mái tóc người thương (Hoài Linh), Không bao giờ quên anh (Hoàng Trang), Duyên kiếp (Lam Phương), Giọt lệ đài trang (Châu Kỳ), Xin gọi nhau là cố nhân (Song Ngọc), Linh hồn tượng đá (Mai Bích Dung)…

Quách Tuấn Du chia sẻ ý tưởng về album: “Trong những chuyến lưu diễn, tôi thường để ý gu của khán giả để chọn dòng nhạc thích hợp cho các sản phẩm của mình. Tôi tin nhạc bolero được remix sôi động với phong cách dance - electronic đương đại sẽ là một sự pha trộn độc đáo mà vẫn hài hòa, có chất riêng. Chất nhạc sôi động mà lại sâu lắng dễ khiến bạn say như khi nhấm nháp ly cocktail.” Đồng thời, thể hiện sự tự tin: “Tôi tin rằng với giai điệu sôi nổi nhưng lại vô cùng thân thuộc, có thể nhẩm hát theo nghêu ngao, album Mr. Bolero – Dance sẽ là người bạn đồng hành của những bác tài trên xa lộ. Hay nó cũng có thể mang đến nguồn hứng khởi cho bạn khi chạy bộ, tập thể dục hay luyện tập ở phòng gym.”
Chưa biết sự kết hợp này sẽ thế nào. Hãy chờ xem.
Hiếu Trịnh
(Theo Congluan.vn)
 
qc-mypoint