Sau giá “đi khách” 4000USD, Pha Lê công khai giá mua giải Á hậu 13000 USD

Emdep.vn - Ca sỹ Pha Lê làm dậy sóng fan hâm mộ khi công khai tin nhắn mua giải Á hậu với giá 13000USD.

Ngày 16-06, Pha Lê đăng đoạn hội thoại bằng tin nhắn trên trang cá nhân của mình. Đoạn hội thoại được cho là cuộc "gạ gẫm" mua giải Á hậu của một người đàn ông (Pha Lê dấu tên) với Pha Lê.

Pha Lê
Pha Lê bày tỏ thái độ "nổi điên" khi công khai tin nhắn gạ mua giải Á hậu với giá 13000 USD. Không nhắc tới tên cuộc thi nhưng theo người đàn ông "gạ" Pha Lê thì cuộc thi tổ chức ở Lasvegas- Mỹ.
Mở đầu cuộc hội thoại, người đàn ông khen Pha Lê xinh và gợi ý nữ ca sỹ đi thi Hoa hậu. Qua cách trả lời của Pha Lê thì thấy anh này không phải lần đầu tiên gạ cô nàng đi thi “Mà sao anh hỏi đi thi hoa hậu hoài vậy anh?”
Người đàn ông cho rằng vì Pha Lê xinh nên sẽ có danh hiệu. Nữ ca sỹ nghiêm túc đáp trả "Danh hiệu là tự bản thân làm việc nghiêm túc sẽ có chứ không phải bỏ tiền ra mua"
Sau giá “đi khách” 4000USD, Pha Lê công khai giá mua giải Á hậu 13000 USD

Khi nữ ca sỹ nói việc của cô là đi hát thì nhân vật này dùng chính việc đó để “cưa kéo” Pha Lê “Hát một bài cho phần thi tài năng. Chương trình thu hình và phát DVD”.

Trước lời chào mời, Pha Lê vẫn nhã nhặn từ chối. Thuyết phục không được Pha Lê, anh chàng quay sang gạ Pha Lê giới thiệu mối khác và chi hoa hồng cho cô 20%.

Sau giá “đi khách” 4000USD, Pha Lê công khai giá mua giải Á hậu 13000 USD

Đọc đoạn hội thoại "gạ mua giải Á hậu" qua tin nhắn mà Pha Lê đăng tải, nhiều người hài hước chia sẻ tâm trạng với Pha Lê, và cũng không ít người bày tỏ thái độ bức xúc. Theo Pha Lê, cô còn chưa đăng tải những tin nhắn "dã man" hơn.

Pha Lê không chỉ bị gạ mua giải hoa hậu, vốn là ca sỹ xinh đẹp có vẻ ngoài sexy, quyến rũ, Pha Lê từng bị vướng vào những scandal không đáng có, thậm chí gạ tình với giá 4000USD. Tuy nhiên, cách ứng xử thẳng thắn, thông minh của cô từng khiến đối phương phải cúi đầu nhận lỗi.

Pha Lê từng bức xúc đăng tải đoạn hội thoại với nội dung ‘gạ tình’ của một khán giả hâm mộ. Người này bày tỏ sự yêu mến lâu năm với giọng ca của Pha Lê và gạ cô đi khách sạn với giá 4000 USD. Pha Lê chia sẻ ảnh chụp màn hình có tên ‘nạn nhân’ lên mạng xã hội và người hâm mộ quá khích này đã nhận về vô số" gạch đá". Cuối cùng, chính anh ta chính thức xin lỗi Pha Lê.

Ngọc Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa