Mẹ ruột vướng nghi vấn có bạn trai dù chưa ly hôn với bố, ca sĩ Pha Lê nói gì?

Khánh An 2024-03-19 10:03
- Trước ồn ào liên quan đến mẹ ruột, ca sĩ Pha Lê đã thẳng thắn chia sẻ với khán giả.

Mới đây, ca sĩ Pha Lê đăng đàn chia sẻ về chuyện riêng của gia đình. Theo nữ ca sĩ, nhiều người đã hỏi cô về chuyện của mẹ mình. Mẹ của nữ ca sĩ vướng nghi vấn có bạn trai khi chưa ly hôn bố cô. Cũng vì vậy, giọng ca gốc Hải Phòng quyết định viết tâm thư để chia sẻ rõ ràng.

Pha Lê cho biết bố mẹ cô không còn quan hệ vợ chồng từ lâu, trước khi bố cô bị bệnh. Tuy vậy, vì hệ tư tưởng cũ, cả hai "không dám ly hôn". Bố mẹ Pha Lê chung sống không hạnh phúc trong khoảng thời gian dài.

Tuy không còn tình cảm nhưng khi bố cô bị bệnh, mẹ ca sĩ vẫn quan tâm, chăm sóc bố. Đến thời điểm hiện tại, bà đang hẹn hò nhưng chưa một lần công khai. Gần đây, mẹ ruột của Pha Lê đã làm đơn ly dị. Pha Lê thấu hiểu tâm tư, tình cảm của mẹ và mong muốn bố mẹ đều được sống hạnh phúc. 

Mẹ ruột vướng nghi vấn có bạn trai dù chưa ly hôn với bố, ca sĩ Pha Lê nói gì?

"Ba mẹ con lớn tuổi, gần đất xa trời, chẳng biết ngày mai như thế nào nên là phận con thì con mong họ hạnh phúc, đã tới lúc mẹ con được sống đúng như bà mong ước, coi như ba mẹ con tới đây là hết duyên vợ chồng rồi, từ nay mẹ con có ai thì cũng là chính đáng, có một người đàn ông khác lo cho mẹ con thì con cám ơn nhiều, còn ba con bệnh tật vậy thì xin phép để con lo", Pha Lê nói tiếp.

Cô cho biết khi bố mắc bệnh, cô sẽ cố gắng hết sức để chăm lo cho bố trong khả năng của mình. Cô mong mẹ được gia đình, bạn bè ủng hộ khi bắt đầu mối quan hệ mới. Nữ ca sĩ cho biết vì bố mẹ sống không hạnh phúc, cô chỉ mong họ ly hôn trước đó để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mẹ ruột vướng nghi vấn có bạn trai dù chưa ly hôn với bố, ca sĩ Pha Lê nói gì?

"Nay con thông báo như vậy để cả nhà biết, không ly hôn trên giấy tờ làm gì cả mất thời gian, nhưng coi như là ông bà tự do nhé, để ông bà thích làm gì làm nha! Con cám ơn", Pha Lê viết.

Mẹ ruột vướng nghi vấn có bạn trai dù chưa ly hôn với bố, ca sĩ Pha Lê nói gì?

Ảnh gia đình ca sĩ Pha Lê.

Pha Lê sinh năm 1987, là cháu họ của ba nghệ sĩ Lê Vân – Lê Khanh – Lê Vy. Cụ ngoại cô là nhà thơ Lê Đại Thành. Pha Lê được biết đến sau khi tham gia Sao Mai Điểm Hẹn 2010. Ngoài đời, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng tự nhận mình là người có nhiều năng lượng, sôi nổi và muốn lãnh đạo mọi thứ. Pha Lê từng kết hôn với doanh nhân Emmanuel Shin, người Hàn Quốc vào cuối tháng 7.2020. Anh từng tốt nghiệp đại học ở Mỹ và làm giám đốc một công ty tại Việt Nam.

Đầu tháng 10.2020, Pha Lê và Emmanuel Shin đón con gái đầu lòng. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình trên trang cá nhân. Chính vì thế, chuyện chia tay giữa Pha Lê và chồng khiến nhiều bạn bè, người hâm mộ cô cảm thấy tiếc nuối.

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Học chuyên gia Nhật 'đánh bay' nếp nhăn khóe miệng chỉ sau 1 phút với cọ trang điểm