Bất ngờ gửi lời xin lỗi con trai, Lâm Khánh Chi đang gặp chuyện gì?

Sam 2024-03-17 16:00
- Lâm Khánh Chi vừa có chia sẻ gây sốt liên quan đến con trai, úp mở tình cảm không thành.

Mới đây, Lâm Khánh Chi vừa có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể, chị đẹp này đã có dòng trạng thái nhắc đến con trai. Nhiều người bất ngờ khi Lâm Khánh Chi nói về quý tử.

Theo đó, nữ ca sĩ bày tỏ thái độ hối lỗi vì không thể cho con trai một gia đình hạnh phúc trọn vẹn. Cô chia sẻ: "Nhà có 2 chị em! Chị sẽ cố gắng chăm chỉ làm việc cho em có cuộc sống tốt nhất. Chị xin lỗi em vì đã không cho em có một gia đình trọn vẹn".

Lâm Khánh Chi bất ngờ xin lỗi con trai, chuyện gì đây?

Lâm Khánh Chi bất ngờ nhắc đến con trai trong bài đăng mới nhất.

Lâm Khánh Chi bất ngờ xin lỗi con trai, chuyện gì đây?

Nhiều người cho rằng tình cảm của cô và trợ lý kém tuổi không ổn. 

Nhiều người cảm động trước tình cảm của Lâm Khánh Chi dành cho con trai. Nhưng, cũng có một số cư dân mạng tò mò về lý do cô đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân. Không ít người cho rằng Lâm Khánh Chi gặp vấn đề về tình cảm. 

Từ tháng 8 năm ngoái, Lâm Khánh Chi và tình trẻ kém tuổi thường xuyên xuất hiện chung. Họ còn livestream cùng nhau và có không ít tương tác tình cảm. Chính Lâm Khánh Chi còn khẳng định trợ lý kém 21 tuổi này là người giúp cô có thêm động lực để cải thiện nhan sắc. 

Lâm Khánh Chi bất ngờ xin lỗi con trai, chuyện gì đây?

Lâm Khánh Chi thời gian này thường xuyên xuất hiện chung cùng với tình trẻ tin đồn kém 21 tuổi. 

Thực tế, người đẹp chuyển giới càng thường xuyên đăng những khoảnh khắc "dính như sam" với trợ lý nhỏ tuổi. Cặp đôi còn cùng nhau đi du lịch Thái Lan, càng làm thu hút sự quan tâm của khán giả và báo chí truyền thông. 

Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi và trợ lý có nhiều ảnh thân mật. Họ nhận được nhiều bình luận chúc phúc. Nhưng, cũng có người để lại lời bình: "Không biết được bao lâu". Lâm Khánh Chi cũng không ngần ngại đáp trả "Ráng chờ xem nha bạn".

Lâm Khánh Chi bất ngờ xin lỗi con trai, chuyện gì đây?

Lâm Khánh Chi và trợ lý kém 21 tuổi thời gian vừa rồi dính nhau không rời.

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây chính là cách Lâm Khánh Chi đang ngầm công nhận mối quan hệ với trợ lý kém 21 tuổi qua lời đáp trả này dù cô chưa công khai chuyện tình cảm hiện tại. Nhưng, thời gian này có vẻ như mối quan hệ của họ không còn tốt như trước.

Lâm Khánh Chi bất ngờ xin lỗi con trai, chuyện gì đây?

Chuyện tình của Lâm Khánh Chi thời gian vừa rồi nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng và báo chí truyền thông.

Được biết, sau khi chia tay chồng cũ là Phi Hùng, Lâm Khánh Chi sống cùng con trai. Nữ ca sĩ chuyên tâm kinh doanh mĩ phẩm và đam mê trùng tu nhan sắc để giữ gìn thanh xuân. Trước tin đồn tình cảm, nữ ca sĩ vẫn luôn úp mở.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Mục tiêu bạn tập vào nhóm cơ nào?