"Bạn gái" Sơn Tùng MTP bất ngờ tham gia casting The Face 2016

Emdep.vn - Trong buổi casting The Face tại TP.HCM sáng 25 -4, sự có mặt của ca sĩ Thiều Bảo Trâm - bạn gái tin đồn của Sơn Tùng MTP khiến nhiều người bất ngờ.

The Face 2016 đang bắt đầu nóng lên, sáng 25-4, việc tìm kiếm thí sinh đã diễn ra tại Tp.HCM với bộ tứ giám khảo gồm Siêu mẫu Anh Thư, Ngọc Tình, Chuyên gia đào tạo Hoa hậu - Phúc Nguyễn, "Thiên thần  Victoria's Secret" - Sessilee Lopez.

Đây là mùa đầu tiên The Face được tổ chức tại Việt Nam nên có rất nhiều thí sinh tìm đến cuộc thi. Chương trình tìm ra gương mặt mẫu làm quảng cáo với tiêu chí: “Vẻ đẹp chạm đến thương hiệu”. Buổi casting sôi nổi với nhiều cô gái xinh đẹp và tiềm năng. Bất ngờ hơn với sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc như người mẫu Thùy Dương, An Nguy, Lily Nguyễn… đặc biệt là ca sĩ Thiều Bảo Trâm.

Bạn gái Sơn Tùng MTP bất ngờ tham gia casting The Face 2016
An Nguy.
Bạn gái Sơn Tùng MTP bất ngờ tham gia casting The Face 2016
Thùy Dương.
Bạn gái Sơn Tùng MTP bất ngờ tham gia casting The Face 2016
Lily Nguyễn.
Bạn gái Sơn Tùng MTP bất ngờ tham gia casting The Face 2016
"Bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng MTP - Thiều Bảo Trâm.

Nhiều người bất ngờ khi "bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng lại rẽ hướng sự nghiệp sang người mẫu quảng cáo. Từ khi dính tin đồn tình cảm với chàng ca sĩ điển trai người Thái Bình, cái tên Thiều Bảo Trâm được biết đến nhiều hơn. Bắt gặp sang Thái du lịch cùng nhau, đi chơi, diện đồ đôi hay lén lút đến nhà đối phương… thế nhưng cặp đôi chưa một lần khẳng định tình cảm. Có người yêu hot như Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm dư sức để nổi đình, nổi đám như nhiều mỹ nhân Việt. Thế nhưng, chưa một lần nữ ca sĩ dùng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi.

'Bạn gái' Sơn Tùng MTP bất ngờ tham gia casting The Face 2016
Sự xuất hiện của nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ.

Ban tổ chức đã chính thức công bố host của chương trình là Siêu mẫu Vĩnh Thụy, 3 huấn luyện viên gồm Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê. Với tiêu chí tìm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng và slogan "Vẻ đẹp chạm đến thương hiệu", nhiều cô gái đã mạnh dạn đăng ký dự thi mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm làm người mẫu. Rất nhiều yếu tố hot sẽ hứa hẹn một mùa The Face sôi động và hấp dẫn.

Ánh Sáng

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm