Vĩnh Thuỵ chính thức trở thành host The Face 2016

Emdep.vn - Nam siêu mẫu kiêm diễn viên điển trai đã chính thức xác nhận trở thành "nam thần" kết nối thí sinh và HLV The Face mùa đầu tiên tại Việt Nam.

Từ khi chương trình The Face rục rịch chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam đến nay đã nhận được sự quan tâm của đông đảo báo giới và khán giả. Bên cạnh những đồn đoán về vị trí Huấn luyện viên ở mùa giải đầu tiên thì vai trò Host cũng là tâm điểm được công chúng tò mò. Một số cái tên người mẫu, hoa hậu, ngôi sao hạng A của V-biz đã nằm trong “tầm ngắm” như Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê…

Tuy nhiên, phía BTC vừa chia sẻ thông tin chính thức về nhân vật “đầu tiên” sẽ xuất hiện ở vị trí host là nam siêu mẫu Vĩnh Thuỵ, một gương mặt tựa nam thần với chiều cao lý tưởng và rất “hot” trong làng thời trang Việt Nam.

Vĩnh Thuỵ chính thức trở thành host The Face 2016
Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ chính thức là gương mặt đầu tiên trong dàn host của The Face 2016

Vĩnh Thụy cho biết: “Từ trước đến nay, Thụy diễn ở trước ống kính đã rất nhiều nhưng chỉ với vai trò người mẫu hoặc diễn viên thôi chứ chưa làm hots bao giờ. Lúc đầu Thụy phân vân không biết có nên nhận lời hay không vì mình không tự tin lắm ở khâu dẫn dắt chương trình. Tuy vậy, Thụy nghĩ biết đâu mình chưa khám phá được những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Cứ dám thử, dám bản lĩnh thì chắc hẳn những thử thách nào rồi cũng sẽ làm được.”

Vĩnh Thuỵ chính thức trở thành host The Face 2016

Anh từng giành giải Siêu mẫu Bạc vào năm 2009 và hiện đang phát triển mạnh ở lĩnh vực điện ảnh, quảng cáo

Lần đầu tiên, The Face được tổ chức tại Việt Nam với thông điệp: Vẻ đẹp chạm đến thương hiệu. Thông điệp mới mẻ mang tầm đẳng cấp này đã trở thành tâm điểm nổi bật để thu hút đông đảo thí sinh tham gia dự tuyển The Face với mong muốn có được cơ hội trở thành một trong những gương mặt chạm đến các thương hiệu quảng cáo lớn ở Việt Nam.

The Face là một chương trình truyền hình thực tế dài tập dành cho nghề người mẫu quảng cáo. Các thí sinh sẽ phải trải qua một cuộc casting khá gay gắt để có thể trở thành 1 trong những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình.

Vĩnh Thuỵ chính thức trở thành host The Face 2016
Một số thông tin bên lề cho biết Vĩnh Thuỵ là host nam duy nhất của mùa thi đầu tiên

The Face là chương trình được lập ra với mục đích tìm ra gương mặt người mẫu triển vọng đại diện cho các nhãn hàng. Với phiên bản Việt, danh tính của các Huấn luyện viên là vấn đề đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng.

Phiên bản gốc của The Face xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào tháng 2-2013 trên kênh Oxygen và được xem là chương trình mới xuất sắc nhất. The Face US mùa 1 gây ấn tượng bởi 3 HLV - 3 siêu mẫu đình đám thế giới là Naomi Campbell, Karrolina Kurrkova và Cocco Rocha. Tập ra mắt đầu tiên của The Face Us đã thu hút gần 1 triệu người xem. The Face hiện đang được thực hiện và gây lên tiếng vang khá lớn tại Mỹ, Anh, Úc, Thái Lan và hiện tại là Việt Nam.

Chương trình sẽ chính thức khởi động và mở rộng tuyển sinh trên phạm vi cả nước trong thời gian tới. Cụ thể là chương trình sẽ “nổ phát sung” đầu tiên ở Đà Nẵng vào ngày 20/4 tại Eden Plaza; Cần Thơ ngày 22/4 tại TTDV Việc làm thanh niên, Hà Nội ngày 23/4 tại TTTM Time City và Hồ Chí Minh ngày 25/4 tại Riverside Palace.

Vũ Quân

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm