Angela Phương Trinh và hai cú nổ lớn từ ê kip lố bịch

Emdep.vn - Đang xây dựng lại hình ảnh đẹp với nhiều dự án nghệ thuật, Angela Phương Trinh gây nhiều tranh cãi với hai cú nổ lớn từ sự sắp xếp của ê kip đứng sau.
Những ngày gần đây, Angela Phương Trinh liên tục trở thành cái tên gây nhiều tranh cãi trước truyền thông. Chỉ trong một thời gian ngắn, Angela Phương Trinh cùng êkip đã tạo ra hai sự kiện lớn với mục đích "dắt mũi" dư luận.
Cú nổ “dọn sạch người” trên thảm đỏ tại LHP Cannes 2016.
Ngoài Lý Nhã Kỳ, Liên Hoan phim Cannes 2016 được chú ý với sự xuất hiện của Angela Phương Trinh. Khác với dự đoán, Angela Phương Trinh  không khoác lên mình những bộ váy hàng hiệu hay làm quá trên thảm đỏ quốc tế. "Bà mẹ nhí" được khen ngợi khi chọn hai bộ trang phục mang hình ảnh truyền thống Việt Nam của hai NTK trong nước.
Angela Phương Trinh và hai cú nổ lớn từ ekip lố bịch
Angela Phương Trinh trên thảm đỏ LHP Cannes 2016.
Nếu mọi chuyện chỉ dừng lại ở đây thì không có gì đáng nói khi êkip Angela Phương Trinh rầm rộ đưa tin người đẹp được BTC ưu ái “dọn sạch người” trên thảm đỏ để tỏa sáng.
Angela Phương Trinh và hai cú nổ lớn từ ekip lố bịch
Bộ váy biển cả của Nữ diễn viên
Theo đoạn clip được đăng tải, Angela Phương Trinh di chuyển và tạo dáng trên thảm đỏ khá thoáng người. Chưa biết thực hư thế nào, êkip của Phương Trinh đã chia sẻ thông tin rằng người đẹp được BTC sắp xếp vào nhóm độc diễn tạo dáng 3 nghệ sĩ, điều chỉ dành cho siêu sao quốc tế.
Nhiều câu hỏi được đặt ra, Angela Phương Trinh là ai, có đóng góp gì lớn lao khi lần đầu dự LHP Cannes đã được ưu ái nhiều như vậy. Bất ngờ hơn khi nhiều Sao số 1 châu Á như Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Lý Băng Băng… sẵn sàng bị BTC đuổi khỏi thảm đỏ khi di chuyển quá chậm.
Angela Phương Trinh và hai cú nổ lớn từ ekip lố bịch
Lý Nhã Kỳ - Ngôi sao gây ấn tượng mạnh tại Cannes năm nay.
Không lâu sau cú nổ của êkip, truyền thông trong nước đã bóc mẽ sự thật qua đoạn clip gốc của Angela Phương Trinh tại Cannes. Qua đó, Angela Phương Trinh chỉ được  xếp vào top cuối cùng khi mà dàn Sao quốc tế đều đã đi thảm đỏ xong để vào phòng chiếu phim thì Phương Trinh mới được bước lên. Người đẹp chọn cho mình một vị trí để tạo dáng chứ không hề được săn đón như lời êkip đưa tin.
Angela Phương Trinh và hai cú nổ lớn từ ekip lố bịch
Hình ảnh Angela Phương Trinh được khoanh tròn đi phía cuối cùng.
Với cú nổ lớn, nhiều người cảm thấy ái ngại cho sự bẽ bàng của Angela Phương Trinh khi bị bóc mẽ sự thật. Chưa kể, nữ diễn viên sinh năm 1995 còn phải đối mặt với nghi án đi "chui", không được mời tại thảm đỏ Cannes 2016.
'Dắt mũi dư luận" qua hành động cúi chào Ngô Thanh Vân.
Tối 4 - 6, Angela Phương Trinh góp mặt trong show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường. Sự kiện được chú ý khi Angela Phương Trinh có dịp đụng mặt "đả nữ màn ảnh Việt" Ngô Thanh Vân.
Cách đó ít ngày, Ngô Thanh Vân từng bức xúc khi nhiều đàn em đi sự kiện chậm 2 tiếng để gây chú ý. Danh sách Sao đi muộn hôm đó gồm có Angela Phương Trinh, Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy.
Angela Phương Trinh và hai cú nổ lớn từ ekip lố bịch
Ngay sau khi sự kiện vừa diễn ra, một vài trang báo mạng "giật tít" Angela Phương Trinh cúi đầu lễ phép chào Ngô Thanh Vân. Tuy vậy, Ngô Thanh Vân bức xúc khi mình bị lợi dụng để êkip đàn em đánh bóng tên tuổi cho Angela Phương Trinh. "Bà bầu của 365" cho rằng  hành động của Phương Trinh hời hợt, giả tạo và cảm giác mình bị ê kip đàn em "dắt mũi".
Angela Phương Trinh và hai cú nổ lớn từ ekip lố bịch
Hành động của Angela Phương Trinh được êkip cẩn thận chụp hình, quay lại clip. Bức ảnh được chụp lại rõ ràng có phần bất lợi cho Ngô Thanh Vân.
Angela Phương Trinh và hai cú nổ lớn từ ê kip lố bịch
Dòng chia sẻ của Ngô Thanh Vân sau sự kiện.
Sau dòng chia sẻ của mình, Ngô Thanh Vân bị "ném đá" vì ác cảm với Angela Phương Trinh. Tuy vậy, nếu để ý kỹ thì động thái của êkip Angela Phương Trinh có điều bất ổn.
Ngay khi "Bà mẹ nhí" vừa chạm mặt Ngô Thanh Vân tại sự kiện đã có những bài báo "giật tít" đưa tin về sự lễ phép của Angela Phương Trinh. Những bức ảnh ghi lại đều có yếu tố bất lợi cho Ngô Thanh Vân khi khuôn mặt của đả nữ cúi xuống hay có phần bất hợp tác.
Không chỉ thế, khoảnh khắc Angela Phương Trinh lướt qua hàng ghế của Ngô Thanh Vân còn được êkip cố tình quay lại clip chỉn chu. Nếu đây là khoảnh khắc tự nhiên thì sẽ khó có sự chuẩn bị chu đáo như thế này.

Thanh An

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm