Ngô Thanh Vân ám chỉ Angela Phương Trinh giả tạo khi "chào hỏi" sau scandal

Emdep.vn - Chạm mặt đàn chị sau ồn ào bị tố đi muộn gây chú ý, Angela Phương Trinh được báo chí giật tiêu đề lễ phép chào hỏi Ngô Thanh Vân. Sự thật có phải vậy?

Tối 4 - 6, Angela Phương Trinh góp mặt trong show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều ngôi sao hàng đầu làng giải trí như Tăng Thanh Hà, Kỳ Duyên, Khánh My, Linh Nga, Diễm My 9X, Á Hậu Thúy Vân… Đáng chú ý có sự "đụng độ" của Angela Phương Trinh và Ngô Thanh Vân sau lùm xùm trong thời gian vừa qua.

Phản ứng của Angela Phương Trinh khi đụng độ Ngô Thành Vân tại sự kiện
Angela Phương Trinh.

Góp mặt trong sự kiện thời trang, Angela Phương Trinh đến khá sớm và được cho rằng đã cúi đầu chào hỏi đàn chị Ngô Thanh Vân cùng nhiều mỹ nhân Việt. Nếu hành động của "Bà mẹ nhí" là thật thì điều này rất đáng khen ngợi.

Tưởng chừng Angela Phương Trinh - Ngô Thanh Vân khó nhìn mặt nhau thế nhưng hành động đẹp của nữ diễn viên được dư luận tán thưởng.

Phản ứng của Angela Phương Trinh khi đụng độ Ngô Thành Vân tại sự kiện
Mỹ nhân sinh năm 1995 lễ phép chào hỏi đàn chị.

Tuy vậy, ngay sau khi đọc những thông tin Angela Phương Trinh lễ phép chào hỏi mình, Ngô Thanh Vân viết: “Một bữa tiệc thời trang đẳng cấp.Vui vì thành công của bạn Đỗ Mạnh Cường và mọi người đến đúng giờ.

Đêm khuya ngủ không được nên có vài điều muốn nói.

Đây là những bài học mà 365 phải học đầu tiên khi vẫn còn ở Vẫn còn ở Công ty.

1) Lời chào cao hơn mâm cỗ.

Chào người lớn, chào khán giả, chào khách hàng...Chào phải nhìn thẳng mặt, phải cúi đầu trước mặt người đối diện, nhất là khi người đó là đàn anh, đàn chị. Không được hời hợt kiểu lơ là, vì như vậy sẽ để lại ấn tượng xấu trong họ.

2) Đừng gian dối, giả tạo.

Có như thế nào cũng phải sống thật, đi lên bằng chính khả năng của mình. Đừng dùng scandal để làm bàn đạp. Đừng bất chấp mà không biết trước không biết sau. Mình có tài ắt sẽ thành công.

3) Tạo dựng sự nghiệp bằng tài năng thật sự.Dùng chiêu trò qua mặt khán giả là chỉ nhất thời. Vì khán giả trước sau cũng sẽ xoay lưng nếu không có tài thật sự.

4)Đừng láo liên qua mặt người lớn. Vì người ta là người đi trước. Không cần biết người ta có thành công hay không. Đừng dùng chiêu trò cố tình gây dư luận. Vì chỉ cần biết cách đối xử, họ sẽ là người nâng đỡ mình sau này.

Tự dưng thấy khó ngủ vì những cái nhỏ nhặt. Đáng giận hơn là người lớn đứng sau mà không biết dạy dỗ, tiếp tay cho trẻ nhỏ làm càn.

Cách hành xử của một ekip như vậy là không đúng. Tôi là người lớn. Tôi không muốn mình bị lợi dụng để người khác qua mặt.

Tội nhất đêm nay vẫn là hai đứa nhỏ Hà Tăng và Linh Nga. Chắc cũng đang khó ngủ vì thấy tên mình vừa bị lợi dụng”.

Ngô Thanh Vân ám chỉ Angela Phương Trinh giả tạo khi 'chào hỏi' sau scandal

Không nêu cụ thể sự việc thế nhưng ai cũng có thể nhận ra Ngô Thanh Vân đang bức xúc với êkip của Angela Phương Trinh khi lợi dụng tên tuổi của mình để nâng tầm đẳng cấp cho nữ diễn viên. Chưa kể, "đả nữ" màn ảnh Việt không ngại ám chỉ đàn em giả tạo, hời hợt, gian dối khi chạm mặt mình.

Cách đây ít hôm, Ngô Thanh Vân bức xúc trên trang cá nhân với nhiều đàn em cố tình đến sự kiện muộn 2 tiếng. Dù không chỉ đích danh nhưng sau đó danh tính đàn em đến muộn để gây chú ý gồm có Angela Phương Trinh, Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy.

Lời chia sẻ của Ngô Thanh Vân nhận nhiều sự đồng tình ủng hộ của cư dân mạng. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều nghệ sĩ cố tình đến muộn để thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông.

Ánh Sáng

Xem thêm:

Khánh Ly cao tay, Mạc Hồng Quân rơi vào bẫy?

"Vở kịch" Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đã đến lúc... hạ màn!

Chi Pu: Trưởng thành từ sự khôn ngoan và tính toán

Hai người phụ nữ tên Linh thay đổi cuộc đời của Bằng Kiều

 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm