Angela Phương Trinh “đáp trả” Ngô Thanh Vân khi bị tố kém văn hoá vì đến muộn

Emdep.vn - Trước lời nhận xét chung về “văn hoá đến muộn” của nhiều Sao trẻ từ phía Ngô Thanh Vân, Angela Phương Trinh đã “bật” lại vấn đề một cách khôn khéo.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Ngô Thanh Vân đã chia sẻ dòng trạng thái bức xúc khi nói về “văn hóa đến muộn” của một số sao trẻ.

Theo Ngô Thanh Vân, trong một chương trình cô tham gia gần đây có nhiều khách mời là những nghệ sĩ trẻ “đình đám”, tuy nhiên một số đã đến rất muộn để gây sự chú ý làm ảnh hưởng không ít đến chương trình và người khác.

Sau chia sẻ của Ngô Thanh Vân, một khách mời khác tham dự sự kiện này cũng có những chia sẻ “đồng cảm” với nữ diễn viên. Người này chỉ đích danh tên nghệ sĩ đến muộn là Angela Phương Trinh, Hoa hậu Kỳ Duyên. "Khi chương trình thông báo bắt đầu, tôi thấy họ mới được người trong ban tổ chức đưa vào ghế của mình ở hàng đầu. Hoa hậu Kỳ Duyên là người đến cuối cùng".

Angela Phương Trinh “đáp trả” Ngô Thanh Vân khi bị tố kém văn hoá vì đến muộn

Angela Phương Trinh “đáp trả” Ngô Thanh Vân khi bị tố kém văn hoá vì đến muộn

Điều này đã khiến công chúng hết sức bức xúc, có nhiều bình luận phê phán thái độ của Angela Phương Trinh và Hoa hậu kỳ Duyên. Họ nói rằng, đó thực sự là một lối ứng xử không đẹp và ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của nghệ sĩ trong mắt công chúng. Đi đúng giờ là một trong những nguyên tắc cơ bản và thể hiện sự tôn trọng với người khác mà nhiều nghệ sĩ Việt cần phải học hỏi.

Trước nhiều bình luận không hay, trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh đã có những dòng chia sẻ phân trần. Cô nói rằng, vì sự cố nên cô đến muộn so với thời gian ghi trong giấy mời, nhưng khi đến nơi thì chương trình vẫn chưa diễn ra, thậm chí cô còn có thời gian chụp ảnh trong khán phòng.

“Ban đầu gặp một số sự cố, Trinh tưởng tối nay không kịp đi xem show của anh Adrian Anh Tuấn. Cũng may là sau đó thu xếp được. Trinh đến trước khi show mở màn 10-15 phút và vẫn còn thoải mái nhờ anh nhiếp ảnh chụp ảnh trong khán phòng, lúc này vẫn còn người đi qua lại, chờ ban tổ chức ổn định cho show bắt đầu”, Angela Phương Trinh viết.

Angela Phương Trinh “đáp trả” Ngô Thanh Vân khi bị tố kém văn hoá vì đến muộn

Về phía Ngô Thanh Vân, khi được hỏi về nhân vật được đề cập đến trong trạng thái, “đả nữ” nói rằng: “Mọi người lại tập trung quá vào việc tôi nói ai, còn tôi thì chỉ đơn giản là chia sẻ cảm giác của người tham dự chương trình mà phải đợi lâu. Như chia sẻ, tôi không thích việc trễ giờ hay chờ đợi, đó là nguyên tắc sống của mình. Tôi không đề cập ai cả mà chỉ nói về tình hình chung khi hàng ghế vẫn còn vắng nhiều người khiến chương trình vẫn chưa thể diễn ra đúng thời gian dự kiến.

Tính tôi thẳng thắn, trước giờ là nói thẳng việc mình nghĩ, nếu không thích ai đó cũng sẽ nói, còn không nói ai đích danh tức là không có ý gì cả. Mọi người nghĩ tôi nói tránh, nói khéo, tuy nhiên chia sẻ này của tôi được để ở chế độ riêng tư chỉ vài người bạn rất thân được thấy. Chia sẻ cho những bạn rất thân thấy mà tôi vẫn không nói về ai thì thật lòng, tôi không đề cập đến ai cụ thể cả”.

Theo Nguoiduatin

(Tựa đề đã được Emdep thay đổi)

Xem thêm:

"Choáng váng" với BST túi xách trị giá hàng tỷ đồng của Phạm Hương

Nhìn những hình ảnh mới này, ai dám gọi Elly Trần là "mỹ nhân"?

Góc khuất sau vụ “đấu tố” chấn động trên VTV trong cách viết của MC Phan Anh

Thu Minh và cú lột xác nhờ "định mệnh" với người đàn ông này

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm