365 chính thức tan rã sau khi làm liveshow 5 tỷ đồng

Ma Kết 2016-07-06 08:44
- Thông tin này dường như là “tiếng sét ngang tai” với fans hâm mộ của nhóm, và cũng là điềm báo trước với một nhóm nhạc quá nhiều thành viên nổi bật.

 

Như đã thông báo trước đó, nhóm 365 sẽ chính thức tổ chức một liveshow lớn kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm, mang tên “The Impact- Những Ngôi Sao Mới” vào ngày 30/7 sắp tới. Ước tính chi phí tổ chức liveshow hơn 5 tỷ đồng với những “bậc thầy” về âm thanh, ánh sáng, dàn dựng sân khấu trực tiếp tham gia dự án này. Đặc biệt, Ngô Thanh Vân sẽ tham gia liveshow với vai trò giám đốc sản xuất và hy vọng show diễn hoành tráng nhất này sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Để chuẩn bị cho Liveshow, nhóm 365 cùng ekip đã mất gần một năm để lên ý tưởng và chuẩn bị, các thành viên dồn nhiều công sức và thời gian tập luyện từ vũ đạo đến ca khúc cho Liveshow lần này. Nhóm 365 sẽ đem đến những bản hit của nhóm trong suốt 5 năm qua nhưng với bản phối hoàn toàn khác biệt được thực hiện bởi các nhạc sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Touliver, OnlyC… Khách mời chương trình là ca sĩ nổi tiếng quen thuộc sở hữu lượng fan khủng hiện nay sẽ được giữ kín đến giây phút cuối cùng để gây bất ngờ cho khán giả.

365 chính thức tan rã sau khi làm liveshow 5 tỷ đồng

Điều đáng nói là chính phía Ngô Thanh Vân đã quyết định sau liveshow, nhóm 365 sẽ chính thức ngưng hoạt động và tập trung phát triển từng cá nhân trong vai trò solo. Điều này đã được dự đoán từ khá lâu khi cả 4 thành viên đều rất nổi bật ở các lĩnh vực, và việc tách nhóm để phát riêng là điều sớm muộn sẽ xảy ra. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhóm 365 sẽ chính thức tan rã sau 5 năm “đồng hành” cùng nhau.

Nhóm trưởng Isaac cho biết: “Sự thay đổi này nằm trong kế hoạch 10 năm của công ty VAA và chị Ngô Thanh Vân vạch ra cho "dự án 365" từ những ngày đầu khi mới thành lập nhóm 365 và “The Impact” sẽ là lần cuối cả bốn thành viên cùng biểu diễn trên một sân khấu với tư cách nhóm nhạc, kết thúc giai đoạn 5 năm đầu tiên của dự án này. Đây sẽ là một Liveshow vô cùng ý nghĩa với nhóm và Isaac cũng như 365 mong rằng các fan của nhóm, các Stellar cũ hay khán giả mới gì cũng hãy đến Liveshow để trải qua những giây phút ý nghĩa này.”

Tuy không còn đứng với nhau như một nhóm nhạc nhưng trang Fanpage của nhóm vẫn sẽ tiếp tục hoạt động và cập nhật lịch trình của cả bốn thành viên. Nhóm 365 sở hữu một lượng fan lớn trên khắp cả nước nên việc nhóm tạm ngưng hoạt động nhóm chắc hẳn sẽ gây ra sự hối tiếc cho người hâm mộ của nhóm nhạc đa tài này. 

Ma Kết