Độc đáo những mẫu giường ngủ trên bánh xe

Emdep.vn - Những chiếc giường được gắn thêm bánh xe không chỉ thêm phần độc đáo cho căn phòng mà còn mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực.
Đã bao giờ bạn nghĩ đến chuyện sắm cho mình một chiếc giường ngủ trên những bánh xe? Không chỉ mang đến dáng vẻ mới lạ cho căn phòng của bạn, những chiếc giường được gắn thêm bánh xe còn rất tiện lợi khi bạn muốn sắp xếp lại đồ đạc hay dọn dẹp phòng. Sau đây là một số mẫu giường vô cùng đẹp mắt, sẽ khiến nhiều người không khỏi mê mẩn.

1. Đơn giản mà ấn tượng

Những chiếc giường có kết cấu đơn giản, có thể được làm từ chất liệu gỗ hoặc khung kim loại sẽ mang đến dáng vẻ hiện đại, gọn gàng mà không kém phần ấn tượng. Những chiếc giường gỗ đặt trên những bánh xe nhỏ thường gợi liên tưởng đến những chiếc xe gỗ chở hàng từ thời cổ.
Đặt chiếc giường trong những căn phòng có thiết kế độc và lạ, ví như căn phòng mô phỏng một nhà máy cổ xưa, bạn sẽ có một không gian riêng tư vô cùng ấn tượng. Bạn cũng có thể chọn những mẫu giường khung kim loại nếu thích vẻ đẹp thanh thoát, hiện đại hơn cho căn phòng.
Độc đáo những mẫu giường ngủ trên bánh xe
Những chiếc giường gỗ đặt trên những bánh xe nhỏ thường gợi liên tưởng đến những chiếc xe gỗ chở hàng từ thời cổ.
Độc đáo những mẫu giường ngủ trên bánh xe
Chiếc giường gắn bánh xe được đặt trong căn phòng mô phỏng một nhà máy cổ xưa.
Độc đáo những mẫu giường ngủ trên bánh xe
Giường khung sắt mang đến dáng vẻ thanh thoát, hiện đại hơn cho căn phòng.

2. Giường đa chức năng

Giường kết hợp với tủ đựng đồ, bàn làm việc đã không còn xa lạ với nhiều người. Bạn hoàn toàn có thể gắn thêm bánh xe lăn cho những chiếc giường như vậy để thêm phần tiện dụng cho căn phòng. Một chiếc giường đa chức năng có thể di chuyển được không chỉ giúp bạn đạt được nhiều mục đích sử dụng mà thậm chí còn vô cùng tiện lợi mỗi khi bạn muốn lau dọn phòng. 
Độc đáo những mẫu giường ngủ trên bánh xe
Bạn hoàn toàn có thể gắn thêm bánh xe lăn cho những chiếc giường như vậy để thêm phần tiện dụng cho căn phòng.

3. Kết hợp nhiều giường cho phòng lớn

Với những ai muốn xếp nhiều giường cho một phòng đơn, những chiếc giường gắn bánh xe sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Bạn có thể thoải mái di chuyển những chiếc giường ngủ mà không cần phải đau đầu nghiên cứu vị trí cố định cho từng chiếc một.
Ý tưởng này rất phù hợp cho những gia đình có nhiều trẻ nhỏ nhưng không có nhiều phòng cho từng thành viên nhí trong căn nhà. Lựa chọn những chiếc giường đa năng kết hợp với bàn học là ý tưởng không tồi để bạn cho các em bé của mình một không gian học tập tiện lợi ngay cạnh giường ngủ
Độc đáo những mẫu giường ngủ trên bánh xe
Với những ai muốn xếp nhiều giường cho một phòng đơn, những chiếc giường gắn bánh xe sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất
Độc đáo những mẫu giường ngủ trên bánh xe
Ý tưởng này rất phù hợp cho những gia đình có nhiều trẻ nhỏ nhưng không có nhiều phòng cho từng thành viên nhí trong căn nhà.
Trang Lưu
Nguồn: Decoist
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm