Salad hải sản đã ngon lại giàu dinh dưỡng, cả nhà đều mê tít
Tin liên quan
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Tôm 6 con tôm
- Bạch tuộc 200g
- Cần tây
- Ớt chuông vàng
- Ớt chuông đỏ
- Cà rốt
- Củ cải 1 củ
- Cà chua 6 quả
- Rau mùi tây
- Chanh 1 quả
- Muối, hạt tiêu xay
Cách làm:
- Làm sạch tôm, bỏ đầu, bỏ đường chỉ đen của tôm
- Cho tôm vào nồi hấp cách thủy
- Bóc vỏ tôm đã hấp
- Trộn ½ bát dầu ô liu, ¼ chén giấm gạo, 2 thìa rượu nấu ăn, 1 thìa cà phê muối, hạt tiêu đen mới xay và ½ thìa canh nước ép từ tôm nấu.
- Thái nhỏ bạch tuộc hấp cùng cần tây
- Thái nhỏ ớt chuông xanh và ớt chuông vàng thành miếng vừa ăn
- Thái nhỏ cà rốt, hành tây, củ cải, cà chua thành miếng vừa ăn
- Xếp các nguyên liệu đã chuẩn bị vào trong một chiếc hộp phù hợp
- Trộn nước sốt đã chuẩn bị trước với các nguyên liệu
- Để hộp salad trong ngăn mát chừng 1 tiếng đồng hồ để món ăn ngấm đều ra vị là có thể thưởng thức được.
Quỳnh Trang/Theo Justonecookbook
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất