Mắm ruốc xào thịt 'đánh bay' cơm

2018-09-05 10:43
- Món ăn dân dã, đậm đà chỉ cần ăn cùng cơm trắng cũng đủ ngon miệng.

  

 Nguyên liệu: 

- Mắm ruốc 300 gr 

- Thị ba rọi 200 gr 

- Sả, ớt, lạc rang nếu thích. 

 Cách làm: 

- Thịt rửa sạch, cắt miếng nhỏ. 

- Sả 4-6 tép băm hoặc bào nhỏ, tỏi ớt băm nhỏ. 

- Chảo nóng cho dầu, dầu nóng cho sả tỏi ớt phi thơm cho thịt vào xào săn, cho mắm ruốc vào xào cùng nêm 2 thìa canh đường, ít bột ngọt. Nấu với lửa vừa và thường xuyên trộn đều để không bị khét, nêm lại cho vừa khẩu vị. Thịt chín và mắm ruốc hơi keo lại thì tắt bếp. Thêm ít đậu phộng rang nếu thích.  

 Ngô Tuyết Phượng/ Ngôi sao  

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


4 bài tập cực dễ tại nhà giúp bạn gái có được vòng eo mỏng dính, bắp đùi săn chắc