H'Hen Niê có thói quen giống nhiều người khi ăn buffet: Món gì cũng thử, món phụ cũng 'không tha'

Emdep.vn - Hoa hậu H'Hen Niê tự tiết lộ thói quen này khi ăn buffet trong phòng chờ ở sân bay.

Thời gian gần đây H'Hen Niê đang có nhiều dự án ở ngoài TP.HCM nên phải thường xuyên di chuyển bằng máy bay qua lại giữa các điểm. Nhắc đến đi máy bay, nàng Hoa hậu thường dành khoảng thời gian trống giữa lúc di chuyển ra sân bay/chờ lên máy bay để tâm sự, tương tác trên MXH. Từ đó dân tình cũng biết thêm được nhiều câu chuyện thú vị.  

Mới đây, H'Hen Niê đã đăng story tiết lộ 1 thói quen giống rất nhiều người khi ăn buffet, cụ thể là trong phòng chờ lên máy bay. Theo đó, nàng Hậu không bỏ qua bất cứ món ăn nào trong quầy đồ ăn, kể cả món phụ như viên kẹo hay gói trà.  

 H'Hen Niê tiết lộ thói quen khiến dân tình rất thích thú  

Phòng chờ lên máy bay cho khách hạng thương gia hoặc những ai mua vé thường có quầy đồ ăn miễn phí bên cạnh các dịch vụ khác để khách trải nghiệm trong quãng thời gian chờ đợi. Đồ ăn ở đây tuy không được nhiều món như trong nhà hàng buffet nhưng thường cũng rất tươm tất, đa dạng món để khách từ các vùng miền lựa chọn khẩu phần ăn phù hợp.  

Vậy mà theo H'Hen Niê tiết lộ, gần như ở phòng chờ nào trong các sân bay Việt Nam, cô cũng ăn thử hết tất cả các món, ngoại trừ phòng chờ ở Hà Nội và TP.HCM (2 sân bay lớn nhất cả nước, phòng chờ có quá nhiều món).  

 Món ăn trong phòng chờ máy bay cũng hấp dẫn lắm đó (Ảnh: Khanh Huyen)  

 H'Hen Niê thử gần hết món ở các phòng chờ sân bay trên Việt Nam rồi, kể cả gói trà cũng thử. Sức ăn hơi bị được!  

Fan càng thêm quý nàng Hậu gần gũi, chân thật với thói quen này. Ai đi ăn buffet mà chả muốn thử nhiều món nhất có thể phải không mọi người?  

 

Theo Trí Thức Trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm