Công thức làm bánh bao chocolate "mịn như nhung", thơm ngây ngất
Tin liên quan
Nguyên liệu làm bánh bao chay chocolate gồm:
Bước 4: Nhẹ nhàng cuộn một đầu mép bột lại, ta được một khối bột hình trụ tròn.
Bước 5: Chia khối bột thành 8 phần đều nhau rồi dùng dao cắt thành 8 miếng.
Bánh bao chay chocolate ngon nhất là khi bạn vừa hấp xong. Nếu chưa muốn ăn ngay, bạn có thể để bánh nguội, cất vào túi zip hoặc hộp kín, để ngăn mát tủ lạnh được vài ngày, khi nào ăn bạn chỉ cần đem hấp là bánh ngon như thường nhé!
Chúc các bạn thành công với cách làm món bánh bao chocolate này. Đừng quên cập nhật món ngon mỗi ngày trên Emdep.vn để có được cho mình những công thức nấu ăn hấp dẫn nhé!
Chủ bếp Hương Giang
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất