Cho loại quả này vào canh nấm sẽ cho hương vị ngọt thanh tuyệt vời

2021-05-09 14:45
- Thay vì cách nấu canh nấm thông thường, bạn hãy thêm một ít lát lê vào, nó sẽ giúp nước canh ngọt thanh hơn.

Nguyên liệu nấu canh nấm:  

Thịt nạc, nấm kim châm, lê, hành lá, gừng, dầu ăn, muối, bột bắp, hạt nêm. 

Cách thực hiện canh nấm:  

Cho 2 thìa cà phê bột bắp và 1 thìa cà phê muối vào thịt nạc, đảo đều rồi ướp. 

Sau khi cắt bỏ rễ nấm, cắt thành từng đoạn nhỏ và rửa qua nước sạch. 

Gọt lê thành từng lát mỏng, cắt nhỏ gừng và hành lá cắt khúc. 

Cho lượng nước thích hợp vào nồi, đun sôi, cho nấm, lê và gừng vào, đun khoảng 8 phút ở lửa vừa. 

Vặn nhỏ lửa rồi cho thịt nạc vào, khi bề mặt thịt chuyển màu thì chuyển sang lửa vừa đun khoảng 5 phút, nêm nếm gia vị vừa miệng là xong.  

Thành phẩm canh nấm 

Theo Báo giao thông

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Loạt người đẹp hết lộ ngực đến 'vùng cấm địa' trên đấu trường nhan sắc quốc tế