Chân nấm xào cay - món ngon lạ miệng lại giải ngán hiệu quả
Tin liên quan
Nguyên liệu làm món chân nấm xào cay:
- Chân nấm khô (mua ở các hàng đồ khô, các bạn chọn loại chân nấm to, trắng trẻo, dày thớ)
- Dầu ăn
- Tương ớt
- Gia vị, mì chính.
Cách làm:
Bước 1:
Chân nấm cắt chân bẩn, ngâm nước 1-2 tiếng cho no nước sau đó rửa sạch, vắt ráo nước. Xé thành 4 mỗi chân nấm.
Bước 2:
Nêm gia vị, cho chân nấm vào chảo. Đảo đều tay cho tới khi xém nấm thì cho dầu ăn (cho nhiều dầu ăn thì nấm mới mềm và ngon hơn các bạn nhé)
Bước 3:
Tiếp theo bạn nêm tương ớt vào cho vừa ăn.
Bước 4:
Đảo đều tay, nêm mì chính và tắt bếp xếp ra đĩa
Lưu ý: Khi xém nấm mới cho dầu, không cho dầu sớm nấm sẽ bị hôi.
Món này vừa dễ chế biến, ăn ngon lại chống ngán cho cả nhà sau dịp Tết nhiều thịt cá... chắn chắn là phải thử phải không các mẹ.
Chúc các bạn thành công với món ăn lạ này nhé.
Chủ bêp KTS Thu Hiền
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất