Canh cá thác lác rau tần ô lạ miệng thơm ngon

2018-10-17 16:58
- Rau tần ô không chỉ ngon mà còn có nhiều công dụng với sức khỏe như trị đau đầu, giải cảm và lợi tiểu.

  

 Nguyên liệu: 

- Cá thác lác 200 gr 

- Rau tần ô 500 gr 

-Gia vị. 

 Cách làm: 

- Cá thác lác mua loại nạo sẵn, ướp 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê hạt nêm, gần 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê nước mắm, tiêu xay, hành băm. Trộn đều và quết cho cá được dai. 

- Tần ô bỏ gốc già, rửa sạch. 

- Nấu nồi nước sôi, cho cá vò viên nhỏ vừa ăn vào nấu khi cá nổi lên là chín, nêm lại canh cho vừa ăn, nấu thêm ít phút cho tần ô vào tắt bếp. Dùng canh nóng sẽ ngon hơn, ăn cùng với cơm. 

 Ngô Tuyết Phượng/Ngôi sao 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


1001 câu chuyện 'tự cắt mái' của chị em phụ nữ