Cách làm khổ qua nhồi bí đỏ, nhìn cực kỳ đẹp mắt, ăn lại không đắng, thích hợp cho trẻ nhỏ

2021-04-02 20:00
- Thay vì khổ qua nhồi thịt thông thường, chị em có thể thử cách làm mới mẻ này, nhìn cực kỳ hấp dẫn.

Khổ qua nhồi bí đỏ trông rất bắt mắt. 

Nguyên liệu 

100 gram bí đỏ, 1 quả mướp đắng, 3 thìa cà phê đường. 

Cách thực hiện 

Bí đỏ gọt vỏ và cắt thành từng lát mỏng, hấp cách thủy. 

Xay hoặc nghiên nát bí đỏ đã hấp chín, thêm đường, trộn đều. 

Khổ qua rửa rạch, cắt 2 đầu, dùng thìa cạo bỏ phần ở giữa. 

Đun sôi nước, cho khổ qua vào luộc trong 2 phút để loại bỏ bớt vị đắng. Thêm vài giọt dầu để màu của khổ qua trông đẹp hơn. 

Vớt khổ qua ngâm vào nước sôi để nguội. 

Cho bí đỏ vào giữa khổ qua. 

Cắt thành từng khoanh dày 8mm là xong. 

Theo Báo Giao thông

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vì sao Cristiano Ronaldo và bạn gái chưa kết hôn?