Cá nục sốt cà chua đậm đà đưa cơm

2018-10-30 16:05
- Cá nục sốt cà chua có vị chua ngọt, miếng cá thơm mềm, thích hợp để ăn cùng cơm nóng.

  

 Nguyên liệu: 

- Cá nục: 400 gr 

- Cà chua: 3 quả 

- Hành lá: 2 nhánh. 

 Cách làm: 

   Bước 1: Cá nục làm sạch, cắt khúc.   

   Bước 2: Cà chua rửa sạch, bổ múi cau. Hành lá làm sạch cắt nhỏ.   

   Bước 3: Đun nóng dầu cho cá vào chiên vàng 2 mặt.   

   Bước 4: Phi thơm hành tỏi cho cà chua vào xào, thêm chút nước. Nêm nếm gia vị vừa ăn.   

   Bước 5: Cho cá vào nước sốt cà chua đun cho ngấm gia vị. Cho thêm chút hành hoa rồi tắt bếp.    

 Tống Lê Tâm/Ngôi sao  

  

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hơn 40 ngày chống chọi với Covid-19 của ca sĩ Phi Nhung