Cá linh chiên giòn vừa ngon vừa lạ miệng
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Cá linh 0,5 kg
- Bột chiên giòn
- Rau thơm.
Cách làm:
- Cá linh bỏ ruột rửa sạch để ráo.
- Bột chiên giòn hoà với nước cho sệt sệt là được.
- Làm nước mắm, cho 1/2 chén đường với hơn 1/2 chén nước nấu sôi cho tan đường, để nguội. N ếu thích có vị chua thì cho thêm nước cốt chanh. Cho nước mắm vào nước đường cho có vị mặn ngọt vừa khẩu vị, tỏi ớt băm hoặc giã nhỏ để vào sau cùng.
- Rau thơm các loại rửa sạch.
- Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho cá nhúng với bột vào chiên chín vàng giòn, làm lần lượt cho đến hết.
- Cá linh chiên giòn ăn kèm với rau dưa chấm nước mắm, cùng cơm hay cuốn bánh tráng.
Ngô Tuyết Phượng/Ngôi sao
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất