Biến tấu thú vị với món bánh Churro Hot Dog từ xứ sở Tây Ban Nha cực dễ làm tại nhà
Tin liên quan
Hãy sáng tạo với phiên bản khác như là ăn kèm xúc xích chẳng hạn. Nào hãy cùng thử xem cách làm bên dưới nhé!
Nguyên liệu: Được 8-12 bánh
- 117ml nước
- 28gr bơ
- 8gr đường
- 63gr bột mỳ đa dụng
- 1 quả trứng
- Nhúm muối
- 10-15ml kem tươi (tuỳ thích) nếu bột hơi khô.
- Xúc xích
- 1 bắp cải + rau sà lách + sốt mayonnaise và ít giấm
- 1 quả cà chua hoặc ít cà chua bi
- Mù tạt và sốt cà ăn kem trang trí
- Dầu ăn để chiên
Thực hiện:
Đổ nước vào nồi nhỏ
Cho bơ vào.
Cuối cùng là đường và nhúm muối vào cùng.
Bắt lên bếp nấu sôi, cho bơ và đường tan.
Sau đó nhanh tay đổ bột mì vào nồi.
Sau đó nhanh tay khuấy bột cho hoà quyện. Ta sẽ được hỗn hợp bột dẻo mịn.
Tắt bếp, để hỗn hợp bột nguội bớt. Rồi cho trứng gà vào và đánh hoặc dùng dụng cụ khuấy đều
bột nhanh tay. Bột lúc này đã sẵn sàng, nếu thấy bột hơi khô thì có thể cho thêm kem tươi và khuấy đều.
Chuẩn bị bao bắt kem và đuôi sao. Múc bột vào bao.
Bước 10:
Bắt nồi dầu lửa vừa. Bóp bột bánh ra thành đường thẳng chiên đến khi vàng giòn (Không nên
chiên 1 lúc nhiều bánh sẽ dính).
Sau khi bánh chín vàng giòn thì gắp ra cho bớt dầu.
Chuẩn bị salad bắp cải đã sắc với sốt mayonnaise và ít giấm, trộn đều để ăn kèm bánh.
Thành phẩm:
Bạn chỉ cần sẻ đôi bánh ra và cho xúc xích nào bạn thích lên, trang trí với sốt mù tạt và cà chua ăn kèm khi nóng giòn sẽ hết sức tuyệt vời đấy. Mùi bánh sẽ dậy hơn, trong đó thoang thoảng mùi bơ thơm cùng lớp vỏ bánh giòn tan.
Ăn kèm xúc xích và sốt rất hoà quyện, còn cả salad sẽ không làm bạn ngán đâu nhé!
Chúc bạn thành công với công thức đơn giản này nhé.
Chủ bếp Oanh Trần
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất