Ăn mãi vẫn thèm món giò sống bọc trứng cút chiên thơm lừng bữa cơm tối
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- 20 quả trứng cút
- 300g giò sống
- 100 g bột chiên xù
- Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1:
Trứng cút luộc chín, lột sạch vỏ.
Bước 2:
Múc một một muỗng giò sống ra lòng bàn tay, ép phẳng rồi đặt một quả trứng lên trên, viên tròn lại. Lần lượt bọc giò sống cho đến hết phần trứng đã chuẩn bị.
Bước 3:
Lăn trứng cút đã bọc giò qua bột chiên xù, sao cho cái trứng bám đều 1 lớp bột chiên xù. Để trứng nghỉ 10 phút để khi chiên bột không bị rớt ra.
Bước 4:
Sau khi viên thịt xong, làm nóng chảo với lượng dầu đủ ngập mặt thịt. Khi dầu bắt đầu sôi thì nhẹ nhàng thả từng viên trứng vào chiên trên lửa vừa.
Bước 5:
Chiên đến khi viên trứng vàng đều thì vớt ra rổ có lót sẵn giấy thấm dầu.
Thành phẩm:
Bữa cơm tối nay bạn hãy thêm món giò sống bọc trứng cút chiên này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé. Trứng cút bùi thơm được bọc trong giò sống chiên tuyệt ngon, giòn rụm ăn kèm với tương ớt và dùng nóng thì không chê vào đâu được.
Chúc các bạn thành công!
Chủ bếp Thúy Nguyễn
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất