Mẹo sử dụng móc treo quần áo có thể bạn chưa biết

Emdep.vn - Muốn giữ áo len, quần vải không bị trôi tuột khi treo trên móc, bạn cần nắm được vài 'mánh' đơn giản.

 1. Móc áo T-shirt chưa tới một giây  

Hãy thay đổi cách treo áo thông thường của bạn bằng gợi ý sau để vừa tiết kiệm thời gian lại có thể móc vài chiếc áo cùng một thao tác. Trước tiên, bạn lồng áo vào cánh tay của mình theo một đường thẳng từ cổ áo xuống. Và việc tiếp theo sau đó chỉ cần lần lượt luồn móc áo qua cổ áo là xong. 

 2. Để áo len không bị trôi tuột khi treo lên móc  

Gợi ý cho bạn là dùng keo nến phun lên hai cạnh phía trên của chiếc móc để tạo thành những rãnh nhỏ. Bạn chờ ít phút cho keo khô hẳn là có thể sử dụng ngay. 

 3. Dùng để treo giấy cuộn  

Khi tổ chức những bữa tiệc nướng ngoài trời, thay vì vứt cuộn giấy lau lăn lóc trên bàn, bạn hãy treo nó lên bằng một chiếc móc áo. Thao tác thực hiện chỉ cần bẻ gãy thanh nhựa ngang bên dưới của móc áo rồi luồn cuộn dây qua. 

 4. Làm giá kẹp tài liệu khi đánh máy  

Chiếc móc treo có hai đầu là kẹp nhựa có thể thay thế cho kẹp tài liệu, giúp bạn thuận tiện trong công việc hơn. Mẹo này cũng có thể dùng khi bạn cần đọc công thức trong sách khi đang nấu ăn. 

 5. Để chiếc quần treo trên móc không bị tuột  

mẹo vặt gia đình

Thay vì luồn cùng một lúc cả hai ống quần qua móc, bạn lần lượt thực hiện với từng ống. Bằng cách này, quần sẽ được giữ chắc chắn và ngay ngắn.  

(Theo Ngoisao.net)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm