Loại bỏ vết xước màn hình điện thoại bằng 1 vật dụng không thể ngờ tới, bạn đã biết chưa?

Ngọc Huyền 2021-12-05 15:00
- Kem đánh răng là có thể “chữa lành” những vết xước trên màn hình điện thoại của bạn!

Có một cách xóa vết xước trên màn hình điện thoại cực đơn giản không phải ai cũng biết. Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị tăm bông và tuýp kem đánh răng màu trắng dạng kem.

Xóa vết xước trên màn hình điện thoại bằng món đồ cá nhân ai cũng có

Nếu không muốn màn hình điện thoại có nhiều vết xước hơn thì việc đầu tiên cần làm là lau sạch bụi bẩn trên màn hình điện thoại. Sau đó, bạn hãy chấm một chút kem đánh răng (một lượng nhỏ bằng hạt đậu) lên vết xước. Dùng đầu tăm bông lau nhẹ trên và xung quanh vết xước theo chuyển động tròn nhỏ. Không cần chà xát mạnh. Nếu vết xước không sâu lắm, bạn sẽ thấy nó biến mất ngay lập tức. Khi vết xước đã mờ như mong muốn, bạn chỉ cần dùng khăn mềm ẩm để lau sạch phần kem đánh răng còn thừa trên màn hình điện thoại. Tiếp đó, dùng vải đánh bóng để lau sạch bụi bẩn hoặc dầu dính trên màn hình điện thoại. Điện thoại của bạn sẽ sáng bóng như mới.

Xóa vết xước trên màn hình điện thoại bằng món đồ cá nhân ai cũng có

Kem đánh răng không chỉ trị các mảng bám trên răng, làm đều màu răng mà còn “đánh bay” các vết xước trên màn hình điện thoại hay mặt thủy tinh. Không nên bôi quá nhiều kem đánh răng lên màn hình điện thoại nếu không sẽ để lại những đốm mờ trên màn hình điện thoại và bạn sẽ phải tới cửa hàng sửa điện thoại đó!

Ngọc Huyền – Theo tips-and-tricks

qc-mypoint