5 cách làm nước ép lô hội tuyệt ngon lại bổ dưỡng, giúp nàng giữ eo thon dáng đẹp ngày hè

Ngọc Huyền 2022-05-31 10:23
- Nếu muốn giảm cân, bạn hãy học ngay các cách làm nước ép lô hội dưới đây nhé!

Lô hội là một loại cây được sử dụng nhiều với nhiều mục đích khác nhau. Là một loại cây đa năng, lô hội có rất nhiều công dụng, tốt cho sức khỏe và làn da. Lô hội được sử dụng rộng rãi như một thành phần trong các sản phẩm làm đẹp. Nó được làm đồ uống tốt cho sức khỏe. Lô hội còn giúp giảm mảng bám răng, trị gàu và bệnh da đầu, chữa rối loạn dạ dày như táo bón, làm dịu vết thương, bỏng và nhiễm trùng nướu, mắt,…. Ngoài ra, lô hội giúp tăng cường trao đổi chất, đốt cháy calo suốt cả ngày, từ đó giúp giảm cân hiệu quả. Dưới đây là 5 cách làm nước ép lô hội có lợi cho sức khỏe lại giúp giảm cân hiệu quả.

Nước ép lô hội

5 cách làm nước ép lô hội có lợi cho sức khỏe lại giúp giảm cân hiệu quả

Uống nước ép lô hội hay 1 thìa lô hội trước khi ăn giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và thúc đẩy quá trình giảm cân. Vitamin B có trong lô hội giúp chuyển hóa chất béo trong cơ thể thành năng lượng và từ đó hỗ trợ giảm cân. Lô hội giúp tăng cường trao đổi chất, từ đó giúp cơ thể đốt cháy chất béo.  Nước ép lô hội rất tốt cho sức khỏe, giúp bạn đẹp từ trong ra ngoài và giảm cân thành công.

Trộn nước ép lô hội với nước ép rau

5 cách làm nước ép lô hội có lợi cho sức khỏe lại giúp giảm cân hiệu quả

Trộn nước ép lô hội với nước ép rau sẽ làm tăng thêm vị nhạt hoặc đắng của lô hội. Nước ép lô hội không hấp dẫn vị giác và không dễ uống. Để dễ uống nước ép lô hội, bạn có thể thêm nước ép rau vào nước ép lô hội và uống để đạt được những lợi ích sức khỏe tối đa của cả lô hội cũng như nước ép rau.

Trộn nước ép lô hội với nước ấm

5 cách làm nước ép lô hội có lợi cho sức khỏe lại giúp giảm cân hiệu quả

Nước ấm được coi là một trong những thức uống tốt cho sức khỏe, giúp đốt cháy chất béo và giảm cân. Uống một hoặc hai ly nước ấm khi đói có thể giúp giảm cân. Trộn nước ép lô hội với nước ấm cũng là một cách khác giảm cân hiệu quả.

Trộn nước ép lô hội với nước chanh

5 cách làm nước ép lô hội có lợi cho sức khỏe lại giúp giảm cân hiệu quả

Nước chanh là một thức uống tuyệt vời khác hỗ trợ giảm cân và được khuyến khích sử dụng rộng rãi. Trộn nước chanh với nước ép lô hội sẽ làm tăng thêm lợi ích của cả hai loại nước và giúp đẩy nhanh quá trình giảm cân.

Trộn nước ép lô hội với mật ong

5 cách làm nước ép lô hội có lợi cho sức khỏe lại giúp giảm cân hiệu quả

Trộn nước ép lô hội với một vài giọt mật ong sẽ làm tăng thêm hương vị cho lô hội. Mật ong làm tăng thêm hương vị ngọt ngào và cũng là một nguồn giàu chất chống oxy hóa và các yếu tố kháng nấm giúp chống lại các bệnh nhiễm trùng. Nước ép lô hội với mật ong là một thức uống giảm cân tuyệt vời.

Ngọc Huyền – Theo timesofindia

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 phút mỗi ngày với 3 tư thế Yoga đơn giản này kiểu gì cũng giảm cân, càng tập càng gầy