Biến nội y truyền thống thành nội y ren quyến rũ có 1-0-2

Emdep.vn - Tự sáng tạo một chiếc áo nội y ren quyến rũ theo cách đơn giản và dễ dàng dưới đây sẽ giúp bạn tự tin và lịch sự ngay cả khi mặc chúng ra ngoài như một chiếc áo dây thông thường.
Mùa hè là thời điểm lý tưởng để bạn lựa chọn những chiếc áo váy mát mẻ với những khoảng cắt hở táo bạo, tôn lên được dáng cơ thể quyến rũ. Tuy nhiên, không ít bạn ái ngại việc mặc những trang phục này vì sợ rằng sẽ lộ nội y bên trong.
Thực tế, có những mẫu nội y đã được thiết kế hết sức tinh xảo hoặc tế nhị để phù hợp với những bộ trang phục có độ hở cao. Nếu bạn đang không biết tìm mua ở đâu những chiếc áo như vậy và giá cả cũng cần hợp túi tiền một chút, đừng chần chừ nữa, hãy nghía qua gợi ý dưới đây của chúng tôi. Một sản phẩm nội y được chế từ nội y cũ nhưng vẫn cực kì đẹp mắt, tinh tế và thu hút.    
Biến nội y truyền thống thành nội y ren quyến rũ có 1-0-2 
Nguyên vật liệu:
+ Vải ren
+ Áo nội y màu da hoặc màu trắng
+ Kéo
+ Keo dán vải
+ Ghim cài
 
Bước 1:
Dùng kéo cắt ren theo hình các bông hoa bạn đã chọn.
 
Bước 2:
Dùng ghim cài cố định các bông hoa lên áo nội y theo hình dáng bạn mong muốn. Chú ý đảm bảo các bông hoa có độ mềm, bám hoàn hảo theo độ cong của áo nội y để đảm bảo tôn vinh dáng vóc, đường cong vòng một của bạn khi mặc.
 
Bước 3:
Sau khi sắp xếp các bông hoa ở đúng vị trí, hình dáng bạn mong muốn, dùng keo dính vải lần lượt dính cố định chúng vào nhau và vào mặt ngoài nội y.
 
Bước 4:
Chờ keo dán khô, vậy là chiếc áo nội y ren hoa của bạn đã hoàn thành một cách xuất sắc, không hề thua kém các sản phẩm ngoài hàng.
Bạn hoàn toàn có thể tự tin khi để kết hợp một chiếc nội y quyến rũ như thế này với chân váy, quần sooc hay mặc bên trong áo vest như thế này! 
Biến nội y truyền thống thành nội y ren quyến rũ có 1-0-2

Hi vọng ý tưởng này sẽ khiến các bạn thích thú và thực hiện thành công tại nhà! 

Lưu ý: Nội y có màu nude sẽ giúp việc trang trí dễ dàng và đẹp mắt hơn nhiều thay vì bạn chọn những chiếc áo màu sặc sỡ nhé! Chúc các bạn thành công. 

Khánh An

(Nguồn: OO)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm