Hé lộ chiếc xe đạp tí hon, có thể gấp gọn đến mức cho vào balo mang đi muôn nơi

Anh Đào 2023-08-03 16:33
- Chiếc xe đạp điện với thiết kế mới, nhỏ gọn và có thể mang đến bất cứ nơi đâu.

Chiếc xe đạp điện H1 này có trọng lượng chỉ 14,5kg và khi gấp lại, chiều cao của nó chỉ còn 43cm. Được cung cấp năng lượng từ 10 thỏi pin 2900mAh có thể sạc bằng điện lưới, khoảng cách tối đa chiếc xe này có thể đi sau mỗi lần sạc là 24,8km. Chiếc xe được xây dựng xung quanh bốn hình tròn dùng để làm bánh và khung xe, có thể chịu được trọng lượng tối đa lên tới 85kg.

Nhằm tiết kiệm không gian, chiếc yên xe không chỉ tích hợp pin vào khung xe, còn được sử dụng như vỏ bảo vệ cho toàn bộ chiếc xe sau khi gấp lại. Điều này giúp bảo vệ động cơ và pin khi bạn buộc phải để chiếc xe ngoài trời.

Chiếc xe đạp điện tí hon, không dùng đến có thể gấp gọn vào balo, mang đi đâu cũng được

Về mặt kỹ thuật, H1 giống một chiếc xe tay ga điện nhỏ hơn là một chiếc xe đạp điện, xe chỉ dựa vào động cơ phía sau DC không chổi than 180W để cung cấp năng lượng truyền động. Thay cho bàn đạp, người lái đặt chân lên các chốt để chân có thể gập xuống ngay phía trên bánh trước. Người lái đạt tốc độ lên đến 11 dặm/giờ (18 km/giờ) và pin 7,5-Ah cung cấp đủ năng lượng cho phạm vi hơn 18 dặm (30 km).

Khung nhôm hình chữ I của H1 nằm sát mặt đất trên lốp cao su không hơi. Chiếc xe đạp dựa vào phần mở rộng của thân xe và trụ yên để có kích thước phù hợp với người lái xe trưởng thành. Khi được kéo dài hoàn toàn, ghi đông xe cao 3,1 foot (955 mm) và xe đạp kéo dài 2,8 foot (840 mm) từ trước ra sau. Chiếc xe tuy nhẹ cân, nhỏ bé nhưng có thể chở một người có trọng lượng 200 lb (91 kg).

Chiếc xe đạp điện tí hon, không dùng đến có thể gấp gọn vào balo, mang đi đâu cũng được

Dùng chiếc xe này, bạn sẽ có một chuyến đi an toàn, êm ái. Nếu muốn đi bộ, người dùng có thể dễ dàng cầm xe lên, mang lên, xuống cầu thang, lên tàu hỏa, thang máy và dễ dàng cất giữ xe trong một không gian chật hẹp như tủ văn phòng.

Xe H1 có thể gập và thu gọn thành một gói có kích thước 12,6 x 18 x 9 inch (32 x 46 x 23 cm), đủ nhỏ để dễ dàng lấy và mang theo hoặc cho vào ba lô và khoác lên vai.

Chiếc xe đạp điện tí hon, không dùng đến có thể gấp gọn vào balo, mang đi đâu cũng được

Chiếc xe đạp điện tí hon, không dùng đến có thể gấp gọn vào balo, mang đi đâu cũng được

Chiếc xe H1 này có đèn pha tích hợp và màn hình LED hiển thị thông tin về năng lượng pin, tốc độ và cài đặt đèn pha. Hệ thống phanh kỹ thuật số giúp chiếc xe hai bánh mini dừng lại nhanh chóng và dứt khoát.

Pin li-ion 4 lb (1,8 kg) có thể dễ dàng tách ra khỏi khung phía sau của H1 để sạc thuận tiện hơn. Xe H1 có thể thay pin dễ dàng. Người dùng mang pin dự phòng trong một chiếc ba lô và có thể dùng khi cần.

Công ty HiMo đang bán chiếc xe đạp này với giá là 469 USD (11 triệu đồng). Giá bán lẻ ước tính khoảng 699 USD (16,5 triệu đồng). Việc giao hàng xe đã được bắt đầu vào tháng 5. 

Anh Đào/Theo Newatlas

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Phụ nữ sống bằng tiền của mình: Cực thân một chút mà an lòng