Thời tiết giao mùa mẹ cho con ăn 4 loại quả giúp tăng đề kháng, ngủ ngon giấc

Emdep.vn - Những loại quả dưới đây tăng cường sức đề kháng cho trẻ, giúp cho trẻ ngủ ngon giấc an thần..

Táo giúp trẻ ngủ ngon  

Trong thành phần dinh dưỡng của táo chứa nhiều carbohydrate phức hợp, là loại thực phẩm phù hợp với các khuyến cáo từ bác sỹ nhi khoa cho trẻ em mắc tăng động, giảm chú ý. Táo sẽ giúp trẻ ngủ ngon hơn, các triệu chứng của tăng động giảm chú ý cũng sẽ giảm bớt chỉ với một trái táo mỗi ngày.  

Lê tốt cho trẻ tăng động  

Trong thành phần dinh dưỡng của lê chứa nhiều carbohydrate phức hợp có lợi cho trẻ tăng động giảm chú ý. Nếu con bạn không thích táo thì lê sẽ là một lựa chọn thay thế phù hợp. Ăn lê vào buổi tối cũng sẽ giúp giấc ngủ của con sâu hơn.  

  Táo tốt cho sức khỏe của trẻ   

Cam tăng cường miễn dịch 

Trong thành phần của quả cam hoặc uống nước cam đều tốt cho sức khỏe nói chung và với trẻ tăng động giảm chú ý nói riêng. Ngoài ra, trong cam chứa nhiều carbohydrate phức hợp, đồng thời có tác dụng giúp trẻ ngủ ngon, tăng cường hệ miễn dịch.  

Khi bạn cho trẻ ăn một quả cam hoặc uống 1 cốc nước cam vắt sau bữa ăn khoảng 1 tiếng sẽ giúp trẻ tăng cường sức kháng thể. Lưu ý, mẹ không nên cho trẻ uống nước cam trước khi đi ngủ không tốt cho bé.  

Bưởi tốt cho tinh thần trẻ  

Trong thành phần dinh dưỡng của bưởi nhiều vitamin C, nên bưởi nằm trong danh sách các loại quả tốt cho sức khỏe của trẻ tăng động giảm chú ý.  

  Cam tốt cho trẻ    

Hãy cho trẻ ăn bưởi vào bữa sáng, với một nửa trái bưởi hoặc một cốc nước ép bưởi sẽ giúp cải thiện tinh thần của trẻ tăng động. Bên cạnh đó bưởi con giúp cho trẻ tăng cường sức đề kháng của trẻ vô cùng hiệu quả.   

    Theo Phunutoday

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm