Mẹ học cách làm bánh quy gừng đẹp xuất sắc để chuẩn bị cho bé yêu đón Noel
Tin liên quan
Bánh quy gừng là món bánh thường xuất hiện vào dịp Giáng sinh. Trong những ngày lạnh lẽo, được thưởng thức những chiếc bánh mang hương vị gừng ấm áp sẽ khiến mọi người và cả những em bé thích thú hơn.
Nguyên liệu:
- Bột gluten
- Bột soda
- Bột gừng
- Bột quế
- Bơ
- Mật ong
- Đường nâu
- Trứng
- Nước chanh
- Sữa
Cách làm:
- Trộn bột gluten, bột soda, bột gừng và bột quế vào bột bánh gừng cho đều. Tiếp đó làm bơ và đường nâu tan chảy cho vào hỗn hợp bột, thêm mật ong, trứng, sữa khuấy đều và nhào bột.
- Để bột nghỉ trong 1 tiếng. Sau đó đặt nó lên một chiếc thớt và dùng thanh cán bột thành miếng bột mỏng.
- Tiếp đó dùng khuôn bánh gừng để cắt thành nhiều hình dạng khác nhau.
- Cho bánh vào lò nướng ở 150 độ và nướng trong vòng 10 - 15 phút để bánh chín
- Lấy bánh ra và dùng kem hoặc kẹo để trang trí thành nhiều hình dạng khác nhau.
Moon/Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất