SỐC: Thu Thủy từng làm 'hỏa liệu' để giảm 20kg và có vóc dáng mi nhon như hiện tại

2018-11-12 06:35
- Chẳng ngờ Thu Thủy đã từng thực hiện phương pháp giảm cân bằng cách đốt trực tiếp cơ thể bằng cồn - một trong những phương pháp nguy hiểm đang bị lên án hiện nay

Sau clip nữ nhân viên spa làm đẹp và chữa bệnh bằng phương pháp phủ khăn tẩm cồn lên người khách rồi... châm lửa đốt mới đây. Dư luận tỏ ra hoang mang và lo sợ vì nó không khác gì quá trình hỏa thiêu người chết.

SỐC: Thu Thủy từng làm 'hỏa liệu' để giảm 20kg và có vóc dáng mi nhon như hiện tại

Phương pháp làm đẹp đáng sợ đang bị xã hội lên án vì không biết thực hư hiệu quả thế nào hay chỉ là trò bịp bợm của các spa.

Theo đó, bệnh nhân sẽ được đắp lên người tấm khăn tưới cồn và châm lửa. Đây là phương pháp bắt nguồn từ Đông y với tên gọi hỏa long cứu. Còn các spa hiện nay gọi là hỏa liệu pháp dùng để điều trị giảm béo và chuẩn đoán được bệnh tật. 

Trong khi mọi người đều hoang mang và đặt câu hỏi về độ nguy hiểm của phương pháp này thì ca sĩ Thu Thủy có tiết lộ trước đó, cô cũng từng sử dụng phương pháp đặc biệt này sau sinh và giảm được 20kg. Ca sỹ Thu Thủy cũng là một người đẹp chuộng phương pháp này. Cô từng sử dụng phương pháp xông khô như vậy và giảm được 20 kg sau sinh.

SỐC: Thu Thủy từng làm 'hỏa liệu' để giảm 20kg và có vóc dáng mi nhon như hiện tại

Tuy nhiên, bản thân cô cũng không khuyến khích mọi người thực hiện phương pháp này vì nó quá nhiều rủi ro. Sử dụng hỏa liệu thường phải được thực hiện chuẩn xác về thời gian, lượng cồn vì chỉ cần một chút bất cẩn nó có thể gây hậu quả khôn lường như: bỏng da, cháy da và nguy hiểm đến tính mạng.

Sam (Tổng hợp)

qc-mypoint