Nhã Phương giảm cân đến mức gầy tong teo, dạo gần đây còn mê dùng app chỉnh sửa nhìn mãi mới nhận ra

2020-09-17 17:00
- Ở nhiều bức hình, nhìn Nhã Phương còn tong teo, trơ hết xương vai, tay chân gầy guộc đáng báo động.

Sau khi kết hôn và sinh con,  Nhã Phương  lao vào tập luyện và giảm cân. Mẹ bỉm sữa luôn áp dụng chế độ ăn uống nghiêm ngặt cùng phương pháp tập luyện gắt gao cốt chỉ để lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh nhất có thể. Và chỉ vài tháng sau khi sinh, Nhã Phương đã giảm cân thành công, sự trở lại của cô khiến cả Vbiz phải bất ngờ vì sự lột xác của ngọc nữ điện ảnh Việt. 

Sau khi sinh con, Nhã Phương ngày càng gợi cảm, thậm chí cô còn không ngại diện những thiết kế khoe lưng trần, vòng 1 nóng bỏng thiêu đốt ánh nhìn người hâm mộ. 

Thế nhưng càng về sau này, Nhã Phương lại càng cuồng giảm cân. Dường như cô vẫn chưa hài lòng với sắc vóc mặn mà quyến rũ của mẹ 1 con mà muốn mình mảnh mai gầy nhẳng, nên càng ngày nhìn Nhã Phương càng gầy. Thậm chí nhiều bức hình, nhìn Nhã Phương còn tong teo, trơ hết xương vai, tay chân gầy guộc đáng báo động. 

Bức ảnh mới nhất mà Nhã Phương vừa chia sẻ, mẹ bỉm sữa diện thiết kế hai dây nhưng gợi cảm đâu chẳng thấy chỉ thấy vai và tay tong teo, nhờ trơ cả xương. Phần vai gầy nhìn càng xương xẩu hơn khi Nhã Phương diện bộ đầm này. 

Một bức ảnh khác, dân tình cũng hốt hoảng trước "độ gầy" của bà xã Trường Giang. Tay chân gầy tong teo, khuôn mặt bé tí mất hết cả sự đầy đặn của trước kia. 

Ngay cả khi mặc đồ ở nhà Nhã Phương cũng lộ thân hình gầy trơ xương với tay chân bé tí. Cầm điện thoại selfie mà nhìn đôi tay của Nhã Phương nổi gân guốc, xương xẩu thấy sợ. 

Khoe eo thon dáng chuẩn nhưng lại không có chút nóng bỏng bởi thân hình gầy trơ xương đáng báo động. Ngay cả vòng 1 gợi cảm cũng như lặn mất tăm vậy. 

Chưa hết, Nhã Phương dạo này còn mê chụp app chỉnh sửa nên nhiều bức hình cô chụp, công chúng nhìn mãi mới nhận ra. Vẫn là Nhã Phương - ngọc nữ điện ảnh Việt, nhưng gương mặt chụp qua app nhìn khác xa so với thực tế. Ngay cả khi so sánh với những bức ảnh chụp sự kiện có chỉnh sửa đôi chút thì nhìn vẫn như thể "bắn đại bác" mới tới nơi. 

Không chỉ cuồng giảm cân, Nhã Phương còn mê dùng app sống ảo. Vẫn biết các app chụp ảnh sinh ra để hỗ trợ nhan sắc của các chị em, nhưng Nhã Phương đã xinh đẹp như vậy rồi mà vẫn chụp app khiến tổng thể gương mặt khác hẳn so với nhan sắc thực tế. Mặt cô dài và nhọn hơn hẳn khi chụp bằng app chỉnh sửa (ảnh trái). 

Bức ảnh này cũng vậy (ảnh trái), dù make up nhẹ nhàng đúng theo style của Nhã Phương nhưng nhìn gương mặt của cô vẫn cứ hơi khác so với ảnh chụp thường. Chụp qua app nhìn xinh, sang chảnh có thừa nhưng lại đơ cứng mất đi thần thái riêng của Nhã Phương. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

"Nằm một chỗ" vẫn giảm cân nhanh chóng, bạn gái yên tâm đón Tết với dáng xinh