Nàng hotgirl "gây sốt" với mốt eo bé hơn cả bút bi, và đây là cách mà cô ấy đã làm

Emdep.vn - Hot girl phòng gym "gây sốt" khi khoe vòng eo bé hơn cả bút bi, bí kíp của cô thì đơn giản ai cũng làm được.

Nàng hot gymer Lê Huyền Trang gây thương nhớ với body bốc lửa, vòng nào ra vòng nấy cùng làn da láng mịn hơn cả em bé. Ít ai ngờ, trước đây cô đã từng phải sống trong nỗi tư ti khi thân hình nặng nề, mỡ dày từng mảng. Trải qua quá trình rèn luyện và áp dụng chế độ ăn khoa học, Huyền Trang đã có cú lột xác nhan sắc cực mạnh khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. 

Vòng eo nhỏ hơn bút bi xưa rồi, giờ là vòng eo bé hơn cả bút bi nữa nhé, đây là cách mà cô ấy đã làm

Nàng gymer từng sở hữu body thừa cân, bắp chăn, bắp tay ngấn mỡ...

Mốt bây giờ phải là vòng eo bé hơn cả bút bi cơ nhé, và đây là cách mà cô ấy đã làm

Mốt bây giờ phải là vòng eo bé hơn cả bút bi cơ nhé, và đây là cách mà cô ấy đã làm

Huyền Trang của hiện tại sở hữu body bốc lửa với vòng eo nhỏ tin hin, bé hơn cả bút bi.

Nếu như trước đây, cộng đồng mạng 'xốt xình xịch' với trào lưu đo vòng eo nhỏ bằng bút bi thì hiện tại Huyền Trang khẳng định eo của cô còn bé hơn cả bút bi.

Xốt xình xịch với mốt vòng eo bé hơn cả bút bi, đây là cách mà cô ấy đã làm

Vòng eo nhỏ hiếm có của Huyền Trang. 

Chú trọng tập toàn thân

Để có được vòng eo tý hon như hiện tại cô không chỉ tập riêng cho vòng 2 mà vận động toàn cơ thể. Huyền Trang cho biết: "Cơ thể người giống như 1 cốc nước vậy, giảm mỡ chỗ này thì chỗ khác cũng sẽ ùn tới lấp đầy lại thôi. Vậy nên muốn giảm mỡ bắp tay, bắp chân, đùi, bụng hay muốn đẹp bất kỳ bộ phận nào cũng hãy tập toàn thân để giảm mỡ toàn thân. Đừng chỉ tập cô lập riêng bài tay hay bài chân hay chỉ tập bụng ngày này qua ngày khác....với suy nghĩ “tập gì nhỏ nấy”. Một cơ thể đẹp là khi tất cả các bộ phận trên cơ thể tạo ra tỷ lệ vàng, hài hoà với nhau".

Nàng hotgirl gây sốt với mốt eo bé hơn cả bút bi, và đây là cách mà cô ấy đã làm

Nàng hotgirl gây sốt với mốt eo bé hơn cả bút bi, và đây là cách mà cô ấy đã làm

Đúng như vậy, thực tế rất nhiều chị em muốn có vòng eo đẹp, tay nhỏ đi, vòng 3 hay vòng 1 tăng size... lại chăm chăm chỉ tập riêng vùng cơ thể đó thôi. Sau cùng, mông to lên, tay nhỏ đi nhưng không hài hoà các tỷ lệ trên cơ thể thì nhìn vẫn xấu, thậm chí còn dị dạng. 

"Có nhiều người số đo mông to (95,100cm..) nhưng nhìn tổng thể vẫn nhỏ, bởi mông không tròn, không cao, không săn chắc, hông hẹp chữ H và bụng, eo không nhỏ. Người khác số đo bụng, eo nhỏ (56,57cm...) nhưng nhìn tổng thể vẫn to, mặc đầm ôm sát body vẫn thẳng đuột mất cảm tình. Đó là bởi không có thắt eo, mông không cao, hông không tròn, lưng xô không rộng....", Lê Huyền Trang chia sẻ.

Sau 5 năm tập gym thì vòng 3 của nàng hotgirl vẫn chỉ 89cm. Nhưng ai nhìn cũng tưởng như to lắm. Lý do bởi tỷ lệ tất cả các bộ phận xung quanh thay đổi (hông to ra, tròn đầy hơn, eo thắt, xô nở, đùi thon....). Bí kíp của cô chính là tập luyện thông minh, tập ít, tập nhẹ nhưng cảm nhận đúng từng nhóm cơ để hiệu quả đẩy lên cao nhất.

Chế độ ăn khoa học

Nàng hotgirl gây sốt với mốt eo bé hơn cả bút bi, và đây là cách mà cô ấy đã làm

Bên cạnh đó, cô còn chú trọng tới chế độ ăn. Bụng, eo đẹp 80% do chế độ ăn chứ không phải do tập. Càng tập bụng nhiều bụng càng to nếu chưa giảm được mỡ (chế độ ăn là cách tốt nhất giúp chúng ta giảm mỡ chứ không phải các bài tập bụng. Càng tập eo nhiều sẽ càng làm cơ 2 bên thành eo dày lên, bụng thành hình chữ nhật.

Sam

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm