Mẹo ăn kiêng 'thần kỳ' giúp giảm 4kg và 9cm mỡ bụng chỉ trong 2 tuần

2021-03-23 13:35
- Phương pháp này có tên gọi là "giảm cân 8 giờ" cực kỳ nổi tiếng ở Nhật Bản.

Phương pháp nổi tiếng này đã được xuất bản thành sách và được nhiều người áp dụng vì rất hiệu quả lại an toàn.  

Phương pháp này đề cập đến thời gian từ bữa ăn đầu tiên đến bữa ăn cuối cùng trong 1 ngày. Ví dụ, bữa ăn đầu tiên trong ngày của bạn bắt đầu vào lúc 12 giờ trưa thì bữa ăn thứ 3 của bạn phải được diễn ra vào trước 8 giờ tối.  

Bạn có thể ăn bất cứ thứ gì trong 3 bữa ăn của "chế độ ăn kiêng 8 giờ". Không có giới hạn về số lượng, loại thực phẩm bạn ăn và không phải quan tâm đến lượng calo. Tuy nhiên, trong 16 giờ còn lại bạn không được ăn bất kỳ thực phẩm nào.  

Trong một nghiên cứu, 3 người phụ nữ ở 3 độ tuổi khác nhau (20,30,40) đã áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân này. Thời gian thử nghiệm là 2 tuần.  

Trong thời gian này, mỗi phụ nữ có thể ăn và uống no say 3 bữa trong 8 giờ. Thực phẩm có thể là những loại giàu calo và chất béo như thịt viên, chiên, phô mai, mì ống...  

Và sau 2 tuần, kết quả giảm cân của cả 3 người phụ nữ thật đáng ngạc nhiên.  

Người phụ nữ 40 tuổi trước khi áp dụng chế độ ăn kiêng này có cân nặng là 54,6kg, sau 2 tuần xuống còn 53,3kg.  

    

Số cân nặng này chưa phải là điều tuyệt vời nhất, bởi vòng eo của cô ấy đã giảm được 9cm một cách ngoạn mục.  

Người phụ nữ 20 tuổi, từ 83,8kg giảm 4,3kg xuống còn 79,5kg. Kết quả này thực sự làm nhiều người bất ngờ.  

Nhiều người đặt câu hỏi, vì sao được ăn thả ga như vậy mà chế độ ăn 8 giờ này vẫn giúp bạn giảm cân nhanh. Theo lời khuyên của các chuyên gia thì thời gian ăn kiêng cố định rất hữu ích cho việc giảm béo. Giới hạn ăn kiêng xuống 8 giờ và duy trì nhịn ăn trong 16 giờ còn lại là một cách tuyệt vời để cải thiện sự trao đổi chất. Bởi trong 16 giờ còn lại dạ dày sẽ tiêu hóa thức ăn còn lại, chuyển hóa dần năng lượng và giảm sự tích tụ chất béo.  

Chế độ ăn kiêng này cực kỳ thích hợp cho những ai đang muốn giảm mỡ bụng bởi nó giúp bạn đốt cháy chất béo rất hiệu quả.  

 

Theo 2sao.vn

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 phút tập yoga mỗi ngày giúp bạn gái có được vòng eo nhỏ, đôi chân dài tít tắp