'Mẹ một con' Trà Ngọc Hằng khoe 3 vòng nóng bỏng nhờ tập bộ môn này

Anh Chi 2023-06-22 16:49
- Tập yoga trong thời gian dài giúp Trà Ngọc Hằng sở hữu 3 vòng nóng bỏng, nuột nà đáng mơ ước.

Theo lời kể của Trà Ngọc Hằng, cô đã bắt đầu tập yoga gần 8 năm trước, khi còn chưa có con. Tuy nhiên, ngay khi mới làm quen với môn thể thao này, cô đã phải tạm ngừng do lịch trình làm phim quá bận rộn. 

"Tôi bắt đầu tập yoga từ năm 2015, mới tập khoảng một tháng thì tôi phải đi phim nên nghỉ một thời gian dài, đến năm 2017 mới bắt đầu tập lại cùng huấn luyện viên. Cho đến lúc mang bầu con gái, tôi vẫn tập lu yện đều đặn ở những tháng đầu, đến những tháng sau mới ngưng để đảm bảo an toàn cho bé. Khi bé tròn một tháng tuổi, tôi tập yoga lại và tập đều đặn cho đến bây giờ", Trà Ngọc Hằng chia sẻ.  

'Mẹ một con' Trà Ngọc Hằng khoe 3 vòng nóng bỏng nhờ tập bộ môn này

Người đẹp gốc Cà Mau có kế hoạch tập luyện không quá căng thẳng hay nặng nề, chỉ tập một cách nhẹ nhàng và thoải mái nhằm duy trì vóc dáng và sức khỏe. Hiện tại, hàng tuần cô dành thời gian cho 2 buổi tập yoga và 2 buổi tập gym. Trong mỗi buổi, Trà Ngọc Hằng dành ít nhất 2 tiếng để tập trung vào việc thực hiện các động tác và rèn luyện sự linh hoạt cho cơ thể.

Người đẹp cho hay từ những ngày đầu làm quen với bộ môn này, cô đã tìm huấn luyện viên để cùng tập. Theo Ngọc Hằng, khi có người vững chuyên môn bên cạnh, quá trình tập luyện sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.  

'Mẹ một con' Trà Ngọc Hằng khoe 3 vòng nóng bỏng nhờ tập bộ môn này

Trà Ngọc Hằng giãi bày: "Huấn luyện viên của tôi là chuyên gia Ấn Độ, tập luyện rất kỹ. Nếu tập một mình, gặp các động tác khó, tôi sẽ bỏ qua. Còn khi có thầy, thầy sẽ hỗ trợ, "bẻ" người cho đến khi nào tôi làm được động tác đó mới thôi".  

Trà Ngọc Hằng cho biết thêm huấn luyện viên cũng lên kế hoạch về thực đơn, chế độ ăn uống cho cô. Dù bản thân khá thích ăn đồ ăn giàu tinh bột, các món chiên xào nhưng mỹ nhân quyết định hạn chế để duy trì vóc dáng đẹp. 

Cô nói: "May mắn một điều là cơ thể tôi dễ lên cân và cũng dễ xuống. Nếu tôi biết mình sắp có dự án hay sắp phải chụp hình thì sẽ kết hợp tập cường độ cao hơn, ăn uống thận trọng, điều độ hơn. Hiện tôi duy trì được số đo 3 vòng là 90-60-96cm".  

'Mẹ một con' Trà Ngọc Hằng khoe 3 vòng nóng bỏng nhờ tập bộ môn này

Người đẹp sinh năm 1990 cho biết sau thời gian tập luyện yoga, cô hiểu rằng đây không chỉ là bộ môn duy trì vóc dáng, sức khỏe mà còn cải thiện về tinh thần.  

"Sau khi tập, tôi thấy tinh thần sảng khoái, thanh thản hơn đồng thời yoga cũng giúp tôi rèn luyện được sự tập trung. Bên cạnh đó, tôi thấy tập yoga làm bản thân có độ "tĩnh", sống chậm và kiên trì nhiều hơn. Sau mỗi lần tập, mồ hôi ra nhiều, máu huyết cũng lưu thông khiến tôi cảm thấy khỏe khoắn, da dẻ hồng hào và ngủ ngon hơn rất nhiều", cô hào hứng chia sẻ.  

Thời gian đầu tập luyện, Trà Ngọc Hằng cũng sử dụng các dụng cụ hỗ trợ. Song, hiện tại, khi đã thành thạo và thực hiện được nhiều động tác yoga khó, cô không dùng các dụng cụ này nữa.  

'Mẹ một con' Trà Ngọc Hằng khoe 3 vòng nóng bỏng nhờ tập bộ môn này

Không chỉ chăm chỉ tập luyện, Trà Ngọc Hằng còn thường xuyên dành thời gian tập yoga cùng con gái. Người đẹp cho con vận động cơ thể một cách thường xuyên từ sớm để con dẻo dai và có sức khỏe hơn.  

"Con gái tôi cũng rất thích thú khi tập luyện, mẹ kêu dừng có khi con còn đòi tập tiếp", Trà Ngọc Hằng cho hay.  

Trà Ngọc Hằng (SN 1990) từng là Hoa khôi Đất Mũi, Top 10 siêu mẫu Việt Nam 2010, Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế người Việt năm 2011. Ngoài ra, cô từng tham gia các dự án điện ảnh và kinh doanh. Hiện tại, Trà Ngọc Hằng là mẹ đơn thân của một cô con gái. 

Anh Chi

 

7 thói quen giúp phụ nữ Nhật trẻ mãi không già