Công thức giảm cân 5:3 cực kỳ đơn giản giúp mọi cô gái đều trở nên hoàn hảo

Thu Hương 2024-05-01 14:48
- Chỉ cần duy trì thói quen này trong chế độ sinh hoạt hằng ngày, bạn có thể nhanh chóng xuống 3kg trong vòng 60 ngày ngày.

Phương pháp giảm cân 5:3 cho phép bạn duy trì chế độ ăn uống bình thường mà không cần phải kiêng khem quá nhiều, nhưng vẫn cần hạn chế lượng thực phẩm giàu carbohydrate như cơm, mì ống và tinh bột tinh chế. Trong chế độ ăn uống hàng ngày, phương pháp này sẽ tập trung vào việc tiêu thụ 5 loại nước uống và duy trì 3 thói quen lành mạnh hàng ngày. Nếu bạn tuân thủ nghiêm túc, có thể giảm được 3kg trong vòng 3 ngày, như đã được nhiều người áp dụng thành công. Để giảm cân thành công với công thức 5:3, bạn cần thực hiện như sau:

5 loại nước uống trong ngày

Mặc dù 5 loại nước được sử dụng trong phương pháp giảm cân có thể giúp loại bỏ chứng phù nề và tăng cường đốt chất béo từ đó giảm cảm giác ăn và đạt được kết quả giảm cân, nhưng những người có vấn đề về chức năng thận cần thận trọng khi áp dụng phương pháp này. Với những người có dạ dày yếu không nên uống đồ uống có nhiều caffeine, lúa mạch vì chúng khiến bạn khó tiêu. Ngoài 5 loại nước uống này, bạn vẫn cần bổ sung nước thông thường, làm sao đảm bảo ít nhất là 2 lít mỗi ngày.

1. Nước đậu đỏ và lúa mạch

Công thức giảm cân 5:3 cực kỳ đơn giản giúp mọi cô gái đều trở nên  hoàn hảo

Cốc đầu tiên trong ngày bạn nên uống chính là nước đậu đỏ và lúa mạch khi bụng đói vừa thức dậy vào buổi sáng. Đậu đỏ và lúa mạch đều là những loại đậu có tác dụng tiêu nước và giảm phù nề. Uống khi bụng đói vào buổi sáng có thể làm sạch dạ dày và loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể.

2. Cafe đen

Công thức giảm cân 5:3 cực kỳ đơn giản giúp mọi cô gái đều trở nên  hoàn hảo

Sau khi thức dậy và chuẩn bị đi làm vào khoảng 10 giờ sáng, bạn có thể uống một tách cà phê đen không đường, không chất béo. Ngoài ra, nó còn chứa "caffeine" có thể giúp tăng cường tốc độ trao đổi chất cơ bản và đốt cháy chất béo, đồng thời giúp tinh thần sảng khoái.

3. Uống nước trước bữa ăn

Công thức giảm cân 5:3 cực kỳ đơn giản giúp mọi cô gái đều trở nên  hoàn hảo

Uống một cốc nước trước bữa ăn nghe có vẻ dư thừa nhưng lại rất có tác dụng trong việc hỗ trợ giảm cân. Uống nước có thể làm giảm lượng thức ăn bạn ăn và kiểm soát sự thèm ăn của bạn một cách hiệu quả.

4. Uống trà đen hoặc trà xanh

Công thức giảm cân 5:3 cực kỳ đơn giản giúp mọi cô gái đều trở nên  hoàn hảo

Sau bữa trưa , khoảng 3-4 giờ chiều bạn có thể uống trà đen (trà Phổ Nhĩ) hoặc trà xanh có thể giúp làm sạch dạ dày một cách hiệu quả

5. Uống nước trước khi đi ngủ

Công thức giảm cân 5:3 cực kỳ đơn giản giúp mọi cô gái đều trở nên  hoàn hảo

Uống một cốc nước muối ấm trước khi đi ngủ  không chỉ có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu mà còn bổ sung lượng nước bị mất do thở và đổ mồ hôi khi ngủ. Ngoài ra, nó còn có tác dụng loại bỏ phù nề và làm sạch dạ dày.

Duy trì 3 thói quen trong sinh hoạt

1. Tắm vào buổi sáng: Tắm vào buổi sáng không chỉ khiến con người tỉnh táo hơn mà còn đẩy nhanh quá trình trao đổi chất.

2. Đi bộ 30 phút: Đi bộ 30 phút mỗi ngày, giữ tư thế tốt khi đi bộ, ưỡn ngực, bụng và mông, điều này không chỉ đốt cháy mỡ mà còn có tác dụng định hình cơ thể.

3. Đi ngủ sớm: Đi ngủ sớm không chỉ có thể trực tiếp phá bỏ thói quen xấu ăn vặt vào đêm khuya mà quan trọng hơn là có thể duy trì trạng thái nội tiết tốt. Rối loạn nội tiết sẽ gây gánh nặng cho cơ thể, có thể dẫn đến phù nề.

Công thức giảm cân 5:3 cực kỳ đơn giản giúp mọi cô gái đều trở nên  hoàn hảo

Mặc dù phương pháp này có vẻ đơn giản nhưng thực tế để thực hiện nó đòi hỏi phải có sự kiên trì, bền bỉ nhất định cũng như những điều chỉnh nhất định trong chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt.

Thu Hương (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


"Nằm một chỗ" vẫn giảm cân nhanh chóng, bạn gái yên tâm đón Tết với dáng xinh