Chế độ ăn giúp girl xinh Ngoại ngữ giảm 5kg chỉ trong 7 tuần không cần vất vả tập luyện

Emdep.vn - "Sau 7 tuần tích cực eat clean, dù không thể tập thể dục vì em có vấn đề về xương khớp, nhưng em vẫn giảm dc gần 5kg. Bắp tay, bắp chân và vùng bụng đều nhỏ lại, mặt gọn hơn, làn da tươi tắn hơn".

Thông tin nhân vật 

Họ tên: Thiên Thanh.

Hiện đang là sinh viên năm thứ 4 của trường Đại học Ngoại ngữ Huế

Cao 1m62

Trước khi giảm cân nặng 60kg

Sau khi giảm cân nặng 55kg

Với cân nặng 60kg, hơi béo so với bình thường nên người Thiên Thanh lúc nào cũng nặng nề, không được nhanh nhẹn. Thừa cân làm cơ thể cô nàng không săn chắc, đặc biệt là đi mua đồ nào dù đẹp hết ý nhưng cũng không thể mặc vừa.

Kể về Thanh thì cô là tạng người khó xuống cân. Ăn thì tăng vèo vèo, còn nhịn thì nó giữ nguyên chứ không xuống tí nào cả. Với mong muốn giảm cân nhanh nhất có thể, Thanh đã thử qua các loại thuốc giảm cân, detox, trà giảm cân cấp tốc các kiểu nhưng nó chỉ được một thời gian xong lại lên không kiểm soát.

Cuối cùng, cô nàng được một người bạn chia sẻ mẹo giảm cân hiệu quả với chế độ ăn eatclean mà chẳng cần tập luyện vất vả. Hiện tại cô nàng chỉ còn 55kg. Thực sự hạnh phúc không gì tả được.  

Chế độ ăn eatclean trong 7 tuần giúp xuống 5kg ngoạn mục

Cô nàng thực hiện chế độ ăn này trong 7 tuần. Thời gian này quả thực rất khó khăn cho một cô nàng sinh viên sống xa nhà, ở ký túc xá đời sống sinh hoạt không được đầy đủ không có tủ lạnh, không có lò nướng…

Vì thế, hàng ngày đi học về đến trưa Thiên Thanh lại chạy vào siêu thị mua nguyên liệu về để nấu. Vì rau củ quả mua để sẵn qua đêm không có tủ lạnh nó sẽ hư và không được tươi ngon nữa. Ngày nào cũng vậy, nhiều lúc cô muốn bỏ cuộc luôn vì quá mệt mỏi. Nhưng rồi đấu tranh tư tưởng, Thanh lại cố gắng. Để tăng khẩu vị, cô nàng còn sắm thêm ít dĩa, dao, nĩa bé bé xinh xinh nhìn cho đẹp mắt, mua các loại hạt như hạnh nhân, óc chó…để ăn vặt khi đói. 

Cô gái giảm 5kg chỉ trong

Cô gái giảm 5kg chỉ trong

Một trong số các món ăn trong chế độ giảm cân của Thiên Thanh. 

Những ngày đầu khi sử dụng thực đơn, vì chưa quen nên Thanh có hơi mệt và đói. Nhưng được 3-4 ngày là hết, cơ thể quen dần. Thực đơn tưởng không ngon, ai ngờ ngon không tưởng, vừa được ăn ngon lại vừa được giảm cân, ngại gì không nấu phải không.

Có đôi khi thực đơn Thiên Thanh cảm thấy hơi nhiều nên có bỏ bớt 1 số bữa, không đói thì cô không ăn mà thay vào đó uống nhiều nước. Còn nếu đói quá thì Thanh lại tìm trái cây ăn hoặc uống sinh tố vì cung cấp đầy đủ dưỡng chất, vị rất ngọt ngào dễ uống, màu sắc đẹp mắt. Trong suốt quá trình thực hiện, Thanh hạn chế hết mức có thể các buổi tiệc tùng. 

Thanh cũng có cheatday (ăn thoả thích những món yêu thích) tầm 3-4 ngày rải rác nhưng cân nặng vẫn không tăng là bao nhiêu. Nếu hôm nay Thanh lỡ ăn nhiều thì hôm sau cô tự điều chỉnh ăn ít lại một tí. Và từ đó Thanh cũng xây dựng được thói quen ăn uống lành mạnh cho mình. Thấy rau xanh là mắt cứ sáng lên như cá gặp nước.

Cô gái giảm 5kg chỉ trong

Thay vì trà sữa như thường lệ, thì Thanh thường uống sinh tố không đường không sữa hay nước ép trái cây nguyên chất. Tổng số ngày trong 2 thực đơn là 21 ngày, nhưng vì Thanh muốn giảm hết mức có thể nên em đã nhân đôi số ngày trong 2 thực đơn lên. Chẳng hạn 14 ngày thì làm thành 28 ngày, 7 ngày thì thành 14 ngày. Sau khi hết 7 tuần, Thanh cảm nhận cơ thể thực sự thay đổi, da dẻ mịn màng hơn, ít nổi mụn hơn. Lượng cholesterol trong máu cũng giảm, bắp tay và mặt đều thon gọn lại, người nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt là vùng bụng giảm rõ rệt. Thanh có thể tự tin diện các loại váy ôm và quần mà không sợ lộ bụng to nữa.

Bây giờ khi đã đạt được số cân mong muốn, Thanh đã ăn lại như bình thường nhưng biết tính toán lượng calo hơn. Cô nàng vẫn duy trì được cân nặng của mình dù lâu lâu có lên 1 tí nhưng không đáng kể. 

"Sau 7 tuần tích cực eat clean, dù không thể tập thể dục vì em có vấn đề về xương khớp, nhưng em vẫn giảm dc gần 5kg. Cơ thể em có những thay đổi tích cực. Bắp tay, bắp chân và vùng bụng đều nhỏ lại. Mặt cũng gọn hơn. Cơ thể thon lại rõ rệt. Làn da tươi tắn hơn", Thiên Thanh vui mừng chia sẻ. 

Cô gái giảm 5kg chỉ trong

Cô gái giảm 5kg chỉ trong

Cô gái giảm 5kg chỉ trong

Sau khi giảm cân, Thiên Thanh đã sở hữu body thon gọn và làn da tươi tắn hơn. 

Cô nàng cũng không quên gửi lời động viên tới những người đang gặp vấn đề về cân nặng rằng đã đến lúc làm mới bản thân mình. Bạn nên có quyết tâm, có kiên nhẫn và tin vào những điều mình làm thì chắc chắn sẽ thành công. Chúc mọi người sẽ có 1 cơ thể đẹp và khỏe mạnh!

Taurus Vũ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm