Nhờ bí kíp này, Á hậu Thanh Tú giảm 'thần tốc' 10kg trong 2 tuần không ảnh hưởng sức khoẻ

Momo 2023-05-17 10:49
- Á hậu Thanh Tú khiến nhiều người ngỡ ngàng với cách cô áp dụng để giảm nhanh 10kg trong 2 tuần.

Thanh Tú được biết đến sau khi giành ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Tuy nhiên, thay vì hoạt động nghệ thuật, sau khi giành vị trí cao trong cuộc thi sắc đẹp, Thanh Tú lui vào hậu trường, kết hôn cùng một nam doanh nhân và hạnh phúc với cuộc sống làm vợ, làm mẹ.

Nhờ bí kíp này, Á hậu Thanh Tú giảm 'thần tốc' 10kg trong 2 tuần không ảnh hưởng sức khoẻ

Cũng giống như nhiều chị em sau sinh, Thanh Tú gặp vấn đề về cân nặng và vóc dáng. Gương mặt cô cũng có chút bị "phá nét" khiến công chúng ngỡ ngàng. Vì thế, sau thời gian ở cữ, Thanh Tú bắt đầu lên kế hoạch giảm cân một cách khoa học và bài bản.

Theo tiết lộ của Thanh Tú, kể từ tháng thứ 3 sau khi sinh con cô đã bắt đầu chế độ tập luyện giảm cân bằng việc bơi lội và đi bộ. Bơi lội là bộ môn đốt calo hiệu quả, còn đi bộ hỗ trợ cô chữa đau lưng. Bên cạnh đó, bà mẹ 2 con tập boxing, tăng vận động toàn thân, giúp đốt cháy mỡ thừa. Đây cũng là bộ môn mà cô chơi từ trước khi đi thi Hoa hậu.  

Nhờ bí kíp này, Á hậu Thanh Tú giảm 'thần tốc' 10kg trong 2 tuần không ảnh hưởng sức khoẻ

Đặc biệt, Thanh Tú áp dụng chế độ ăn Eat Clean (ăn thực phẩm sạch, chế biến thô, hạn chế tinh bột xấu) rất nghiêm ngặt để có được hiệu quả giảm cân tốt nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thực đơn mỗi ngày của Thanh Tú chỉ chứa hai nguyên liệu chính là rau xanh và thịt nạc. Nhờ chế độ ăn này mà Thanh Tú không cần bỏ bữa mà hiệu quả giảm cân vẫn như mong muốn.

Buổi sáng của nàng Hậu có thể là bánh tacos kẹp rau quả sốt bơ, buổi trưa là cơm gạo lứt và thức ăn chứa đạm như cá, bữa cuối ngày của cô là salad rau quả cùng với thịt nạc.  

Sau 2 tuần kiên trì với thực đơn ăn uống đó, Thanh Tú nhận về thành quả xứng đáng là giảm đến 10kg, trở về vóc dáng đẹp như thời son rỗi. Bên cạnh đó, cô còn khôi phục nhan sắc tươi tắn, cuốn hút.

Momo (Tổng hợp)

Dương Mịch duy trì 3 động tác đơn giản này để có đôi chân dài thon vạn người mê, chị em nên học theo