qc-epoint

Bắt chước chế độ ăn kiêng của Jennie (BLACKPINK), cô nàng vlogger có ngay vòng 2 mơ ước sau 3 ngày

2020-09-20 10:00
- Chỉ đơn giản là thử chế độ ăn kiêng của Jennie và tập luyện theo thói quen, nhưng Yuni đã giảm được tới 3,5cm vòng eo sau 3 ngày thực hiện.

Chế độ ăn kiêng của các cô nàng xinh đẹp nhà BLACKPINK luôn là chủ đề "hot" đối với những vlogger chuyên làm video về mảng ăn uống, tập tành, giảm cân. Sau màn trở lại mới nhất của các cô gái nhà YG gần đây, đã có rất nhiều vlogger thực hiện chế độ giảm cân theo thực đơn của Jennie - người được mệnh danh sở hữu thân hình không có nổi 1% mỡ thừa. Tiếp nối thành công của nhiều vlogger đi trước, Yuni - chủ kênh youtube YUNIQ cũng chia sẻ câu chuyện giảm cân theo chế độ ăn của Jennie trong 3 ngày. 

 

Vlogger Yuni 

Yuni cao 1m66 và cân nặng trước khi giảm cân là 53,1kg. Cơ thể của cô nàng vô cùng cân đối nhưng dạo gần đây do ăn mặn nhiều nên nữ vlogger đã xuất hiện tình trạng béo bụng. Vì vậy, cô đã chọn ăn thử theo thực đơn của Jennie để giảm mỡ bụng.  

Yuni không ăn hay tập giống hoàn toàn với Jennie mà cô chỉ dựa theo những quy tắc nhất định như tránh ăn mặn và tập các bài tập mà cô đã tập quen rồi thay vì là tập yoga hay pilates giống Jennie. 

Cân nặng trước khi giảm cân của Yuni 

Vậy hãy cùng theo dõi xem quá trình thực hiện thử thách và kết quả của Yuni như thế nào bạn nhé! 

Thực đơn ăn kiêng của Jennie: 

- Bữa sáng + trưa: salad bơ và uống nước detox hoa quả. 

- Bữa tối: cháo yến mạch. 

Phương pháp tập luyện của Jennie: 

- Tập vũ đạo. 

- Tập yoga, pilates.

 *Ngày 1: 

- Bữa sáng: 

+ Salad: 1 quả bơ, 1 quả dưa chuột, 2 quả cà chua, 2 quả trứng gà. 

+ 1 ly trà gạo lứt. 

Sau khi ăn sáng, Yuni bắt đầu với một bài tập thể dục. Thay vì tập nhảy, yoga, hay pilates như Jennie, cô nàng tập bài tập đốt cháy mỡ thừa, làm săn chắc cơ để phù hợp với cơ thể. Đây là bài tập mà Yuni hay tập nên cô đã khuyên mọi người nên giảm bớt cường độ khi bắt đầu tập ở lần đầu tiên. Những ngày sau nâng cường độ tập lên thì sẽ tốt hơn vì cơ thể đã thích ứng được với bài tập. Bài tập này bao gồm 4 phần: 

1. Kéo giãn cơ: mỗi động tác thực hiện 2 lần, mỗi lần trong 10 giây. 

 

2. Tập mông và chân: mỗi động tác thực hiện 2 lần, mỗi lần trong 15 giây. 

3. Tập cơ bụng: mỗi động tác thực hiện 2 lần, mỗi lần trong 15 giây. 

 

4. Thả lỏng cơ thể: 

Sau khi kết thúc bài tập, đến tận bữa trưa cô nàng vẫn không cảm thấy đói. Bởi vậy, cô quyết định bỏ bữa trưa. 

- Bữa tối: giống bữa sáng.

 *Ngày 2: 

- Bữa sáng: 

+ Salad: khoai lang, 2 quả cà chua, 1 quả bơ, 2 quả trứng gà. 

+ 1 ly nước cam ép. 

- Bữa tối: 2 quả chuối. 

Ngày thứ 2, Yuni đã không tập được gì vì cô có hẹn với bạn. Nhưng đến tối, cô đã quyết định phải tập gì đó còn hơn không tập gì. Cô đã thực hiện một động tác nâng chân nhẹ nhàng trước khi đi ngủ. 

*Ngày 3: 

- Bữa sáng: 1 ly sinh tố hoa quả 

- Bữa trưa: 1 phần sandwich bơ không có sốt mayonnaise, không muối. 

Vì hôm nay thức dậy muộn nên Yuni tập thể dục sau khi có bữa trưa nhẹ nhàng. Buổi tập hôm nay không bài bản như ngày thứ nhất nhưng cô nàng cố gắng kết hợp nhiều bài tập khác nhau để đốt cháy mỡ thừa như chạy bộ, plank… 

- Bữa tối: cháo yến mạch + chuối + mật ong. 

Kết quả: 

Yuni đã giảm được 1,7kg và 3,5cm vòng eo sau 3 ngày thử thách với chế độ ăn của Jennie kết hợp tập thể dục. Đặc biệt, vòng 2 của Yuni cũng trở nên săn sắc và lộ rõ cơ bụng hơn. 

Cô nàng vlogger xinh đẹp vô cùng hài lòng với kết quả này. Yuni cho rằng chế độ ăn kiêng khá hợp với một người bận rộn và không có nhiều thời gian để nấu nướng cầu kỳ như cô. Qua thử thách này, cô nhận ra mình cần hạn chế việc ăn bánh mỳ, đồ ăn mặn và tiếp tục duy trì các bài tập thể dục sẽ giúp giảm cân dễ dàng hơn. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

qc-epoint