3 động tác cực dễ giúp nàng eo 'sồ sề' mỡ có cơ bụng số 11 chỉ trong 6 ngày

Emdep.vn - Bụng ngấn mỡ, mỡ bụng bèo nhèo là khuyết điểm khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti khi diện đồ bó sát.

Có thể nói, giảm cân, giảm mỡ bụng là "sự nghiệp cả đời" của nhiều cô gái. Nhiều cô gái có đôi chân, tay thọn gọn nhưng vòng bụng lại bèo nhèo, chảy xệ. Để giúp các bạn gái có thể tự tin trong những bộ đồ bó sát, mới đây, một Youtuber người Nhật đã chia sẻ trên mạng những bài tập đơn giản giúp giảm mỡ bụng chỉ trong thời gian ngắn. Theo Youtuber này, chị có được vòng eo số 11 chỉ sau 6 ngày. Biết được những bài tập này, bạn sẽ thấy rằng có vòng eo thon thả, cơ bụng số 11 quả thực không khó như bạn nghĩ.

3 động tác cực dễ giúp nàng béo bụng có cơ bụng số 11 chỉ trong 6 ngày

Bài tập 1:

Đầu tiên, nằm nghiêng trên mặt đất, sau đó nâng chân trái lên cao 90 độ, đồng thời chân phải cũng cần co để nâng đỡ cơ thể. 2 tay cũng để sau đầu để nâng đỡ đầu. Tiếp đó, bạn nâng chân trái liên tục rồi hạ xuông, ít nhất 20 lần rồi đổi bên. Bạn chú ý nâng chân lên cao 90 độ để đạt được hiệu quả cao nhất.

3 động tác cực dễ giúp nàng béo bụng có cơ bụng số 11 chỉ trong 6 ngày

Bài tập 2:

Hãy ngồi trên mặt đất, hai tay đặt sau lưng để nâng đỡ cơ thể. Đồng thời, các ngón tay cảu bạn cũng cần hướng về phía trước. Tiếp đó, hãy cúi người và nâng cao chân, di chuyển trọng tâm của cơ thể sang phía bên phải của hông. Sau đó, hãy siết chặt bàn chân để thực hiện động tác "ngồi dậy". Bạn nên tập bài tập ít nhất 20 lần cho mỗi bên trái và bên phải.

3 động tác cực dễ giúp nàng béo bụng có cơ bụng số 11 chỉ trong 6 ngày

Bài tập 3:

Bài tập cuối cùng là nằm sấp, mở hai tay rộng bằng vai, nâng người lên thành một đường thẳng, giữ nguyên tư thế này rồi vặn người sang trái, phải, thực hiện 30 lần cho mỗi nhịp. Cuối cùng, đừng quên vươn vai, giữ nguyên tư thế, ngẩng cao đầu đồng thời ấn hai tay xuống để đạt được hiệu quả căng cơ bụng. Bạn gái hãy thường xuyên tập những bài tập dưới đây tại nhà. Chúc các bạn sớm có được vòng eo như ý.

3 động tác cực dễ giúp nàng béo bụng có cơ bụng số 11 chỉ trong 6 ngày

Quỳnh Trang/Theo Today

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm