Mẹ bỉm 'xấu xí' thành bà chủ spa kiếm hàng trăm triệu/ tháng ai cũng ngưỡng mộ

2022-03-07 10:51
- Sở hữu trong tay một spa danh tiếng, là Đại lý và Nhà phân phối sản phẩm Dr.Bioherb, Tống Huyền Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng và bản lĩnh của mình. Thế nhưng, ít ai biết được, trước khi có chỗ đứng vững chắc tại thị trường làm đẹp tỉnh Phú Thọ, bà mẹ hai con này từng chật vật xoay sở làm 3 công việc cùng một lúc để duy trì cuộc sống gia đình.

Cuộc sống mưu sinh đầy vất vả

Sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo khó, 15 tuổi Huyền Trang đã bôn ba đủ nghề để kiếm sống. Sau khi lấy chồng, chị gồng gánh gia đình bằng đồng lương công nhân ít ỏi. Cuộc sống ngày càng khó khăn khi hai con chị đau ốm triền miên, bà mẹ bỉm sữa quyết định nghỉ việc ở công ty và xin vào một nhà dân gần đó làm giúp việc. Một ngày của Huyền Trang thường bắt đầu lúc 5h sáng và kết thúc vào 12h đêm. Ban ngày chị làm cho nhà chủ và tranh thủ lúc nghỉ trưa vội vã chạy đến bệnh viện chăm con. Đêm muộn về nhà chị tất bật nấu ăn, dọn dẹp rồi lại cặm cụi soạn hàng bán online tới khuya.

Mẹ bỉm 'xấu xí' thành bà chủ spa kiếm hàng trăm triệu/ tháng ai cũng ngưỡng mộ

Chị Trang ở thời điểm xoay sở làm 3 công việc cùng một lúc

Thấy chị Trang nhiệt tình, chăm chỉ lại nhanh nhẹn, con gái chủ nhà nơi chị làm giúp việc gợi ý chị học việc tại Spa Ngọc Diệp Beauty. Trước cơ hội bất ngờ này, bà mẹ bỉm sữa chia sẻ: “Từ bé tới lớn mình chưa bao giờ dùng mỹ phẩm. Khi ấy hai bên má mình đầy nám và tàn nhang. Mặt thì toàn mụn. Bản thân Trang và gia đình lúc đó khá trăn trở không biết mình có phù hợp với công việc này hay không? bạn bè cũng hoài nghi vào khả năng cũng như ngoại hình lúc đó của mình".

Bỏ qua tất cả nghi ngại, Huyền Trang nỗ lực tiếp thu kiến thức từ các chuyên gia của Ngọc Diệp Beauty. Chị ghi chép cẩn thận những kinh nghiệm từ người đi trước, luôn sẵn sàng hỏi khi chưa hiểu và cẩn thận trong từng thao tác nhỏ nhất. Đôi bàn tay lam lũ của người phụ nữ chưa từng dùng mỹ phẩm nay lại học cách massage, chăm sóc khuôn mặt của từng khách hàng. Khi đã nắm chắc kiến thức chuyên môn, chị chính thức trở thành nhân viên của Ngọc Diệp Beauty cơ sở Việt Trì (Phú Thọ) trong gần 5 năm. Dịch bệnh ập tới, chủ cơ sở trả mặt bằng, Huyền Trang quyết định tách ra làm riêng và quyết định dùng chính dòng mỹ phẩm đã được đơn vị truyền dạy cho mình cái nghề này sử dụng để chăm sóc và điều trị cho khách hàng của mình đó là dòng mỹ phẩm thiên nhiên Dr bioherb, bản thân Trang cũng đã có tới 5 năm trải nghiệm thì thấy sản phẩm hết sức thuyết phục.

Tỏa sáng khi tìm thấy “chân ái” cuộc đời

Không quá khi nói chị Trang bắt đầu bước vào thị trường kinh doanh làm đẹp và mỹ phẩm từ con số 0: không kinh tế, không chuyên môn, không nhan sắc,.... Từng là người có làn da mụn, nám, tàn nhang và được chữa khỏi bởi các chuyên gia của Ngọc Diệp Beauty chị quyết tâm mang công nghệ và sản phẩm đặc trị về với các chị em tỉnh Phú Thọ.

Mẹ bỉm 'xấu xí' thành bà chủ spa kiếm hàng trăm triệu/ tháng ai cũng ngưỡng mộ

Chị Trang sau khi sử dụng sản phẩm của Ngọc Diệp Beauty

Mẹ bỉm 'xấu xí' thành bà chủ spa kiếm hàng trăm triệu/ tháng ai cũng ngưỡng mộ

Dr.Bioherb - “chân ái” giúp chị Trang thăng hạng nhan sắc

Huyền Trang vay mượn gia đình, bạn bè được vỏn vẹn 50.000.000 (Năm mươi triệu) về lại cơ sở cũ Ngọc Diệp Beauty - Hà Nội ký hợp đồng chuyển giao công nghệ mới nhất trong điều trị Mụn- Nám và nhập lô hàng đầu tiên dòng mỹ phẩm thiên nhiên Dr .Bioherb. 50 triệu với bà mẹ trẻ khi ấy là cả gia tài nhưng lại là số vốn ít so với những người đầu tư kinh doanh làm đẹp và mỹ phẩm. Không đủ tài chính để mua tất cả sản phẩm đặc trị ngay một lúc, chị mua riêng từng sản phẩm một, hay những vật dụng đơn giản nhất để phục vụ cho Spa của mình sớm đi vào hoạt động. Những ngày đầu, spa nhỏ nằm sâu trong ngõ chỉ có một vài khách hàng là người quen ghé qua ủng hộ. Lâu dần tiếng lành đồn xa ngày càng nhiều người tin tưởng và tới Spa Trang Rubi của chị trải nghiệm dịch vụ. Tháng thứ hai kể từ khi mở spa, Trang đạt doanh thu 200 triệu đồng, có nguồn thu Trang liên tục cập nhật máy móc, thiết bị và sản phẩm chất lượng để phục vụ thật tốt cho công việc của mình là làm đẹp cho các chị, em được hiệu quả và an toàn nhất, nhân viên cũng được chị tuyển liên tục để đáp ứng với lượng khách ngày 1 đông hơn.

Mẹ bỉm 'xấu xí' thành bà chủ spa kiếm hàng trăm triệu/ tháng ai cũng ngưỡng mộ

Bà chủ spa Tống Huyền Trang với doanh thu hàng trăm triệu mỗi tháng

Chị chia sẻ: “Mình luôn coi khách hàng như người thân mà nhiệt tình chăm sóc, tư vấn. Hạnh phúc nhất là khi những khách hàng cũ sau quá trình sử dụng dịch vụ thấy bản thân đẹp lên và giới thiệu bạn bè tới spa của mình. Nhiều người tới với mình khi đã chạy chữa khắp nơi mà không khỏi nám, tàn nhang. Mình luôn trấn an khách hàng và tư vấn liệu trình phù hợp để chị em nào tới spa cũng ra về với nhan sắc đẹp và thăng hạng nhất có thể".

Không dừng lại ở đó, muốn cho nhiều chị em có hoàn cảnh khó khăn như mình vươn lên làm chủ cuộc sống và làm đẹp cho chính bản thân Chị Trang không giữ những bí quyết đó cho riêng mình mà sẵn sàng chia sẻ cho nhiều chị, em khác . Hiện nay sau 2 năm đứng ra kinh doanh độc lập bằng cái tâm với nghề và thái độ nghiêm túc không ngừng học hỏi đã giúp chị Trang và Spa Trang Rubi ngày càng nổi tiếng trong và ngoài tỉnh.

Mẹ bỉm 'xấu xí' thành bà chủ spa kiếm hàng trăm triệu/ tháng ai cũng ngưỡng mộ

Với số vốn 50 triệu ban đầu, giờ đây chị Trang sở hữu spa khang trang và uy tín hàng đầu tỉnh Phú Thọ

PV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nếu được chọn lại, em vẫn sẽ yêu anh